Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn hôn nhau say đắm trong phim mới
Hai diễn viên Hong Kong có nhiều cảnh mặn nồng trong phim "Bao la vùng trời" phiên bản điện ảnh.
 

Những cảnh quay lãng mạn của Cổ Thiên Lạc - Xa Thi Mạn trong Bao la vùng trời mới đây được hé lộ. Hai diễn viên có đoạn hôn nhau nồng nàn trong bể nước.

 

Hậu trường cảnh quay.

 

Chàng trai giàu có, thành đạt - Branson (Thiên Lạc) từng yêu Cassie (Xa Thi Mạn) nhưng phải chia tay vì không môn đăng hộ đối.

 

Sau khi gặp lại Cassie, Branson quyết định một lần nữa chinh phục cô.

 

Thiên Lạc - Thi Mạn có những cảnh quay lãng mạn được thực hiện ở châu Âu.

 

Ngoài Cổ Thiên Lạc và Xa Thi Mạn, phim điện ảnh Bao la vùng trời có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Hong Kong khác như Trịnh Tú Văn, Ngô Trấn Vũ, Trương Trí Lâm... Tác phẩm cải biên từ  phim truyền hình cùng tên của TVB.

 
 
 

Những trạng thái cảm xúc của Cổ Thiên Lạc - Xa Thi Mạn trong tác phẩm. Phim được ấn định ra mắt vào 19/2.

 

Hải Lan
Ảnh: Tungstar- theo vnexpress

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.