Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Có thể mua di chúc của công nương Diana với giá 20 USD

Hàng triệu bản sao di chúc trong đó có di chúc của công nương Diana, di chúc của cựu Thủ tướng Anh Winston Churchil đã được rao bán công khai trên mạng.

Hàng triệu bản di chúc, bao gồm cả những bản của Công nương Diana và cựu Thủ tướng Winston Churchill, đã được phát hành và cho phép người xem tải về chỉ với giá 20 USD.

 

Nội dung bản di chúc của công nương Diana

Nội dung bản di chúc của công nương Diana

Một dự án hợp tác giữa các công ty của Anh đã giúp 41 triệu bản di chúc từ năm 1858 tới tay công chúng. Cùng với di chúc của Công nương Diana và Thủ tướng Winston Churchill, còn có những bản viết tay cuối cùng của AA Milne - tác giả của Winne the Pooh, nhà văn George Orwell và nhà kinh tế học John Maynard Keynes.

Nội dung bản di chúc của công nương Diana
Giờ mọi người dùng mạng đều có thể tải nội dung di chúc của thủ tướng Winston Churchill chỉ với 20 USD

Các tư liệu này đã được công bố từ lâu, nhưng tới nay mới được đưa lên mạng để đáp ứng yêu cầu của các nhà sử học nghiệp dư và những người tìm hiểu về gia phả của mình. Đây là nguồn thông tin quí giá không chỉ cho các sử gia, mà còn đối với những ai hứng thú với lịch sử xã hội và các nhân vật nổi tiếng. Chúng mang tới một cái nhìn về cuộc đời và giai đoạn lịch sử của nhiều người nổi tiếng.

Nội dung bản di chúc của công nương Diana
Trong di chúc của nhà văn Charles Dicken, ông muốn được chôn cất một cách bình yên không khoa trương.

Ví dụ, bản di chúc viết tay của Charles Dickens được viết vào ngày 12/5/1869 có vẻ đã khẳng định giả thuyết là ông có quan hệ với nữ diễn viên Nelly Ternan, bằng việc để lại cho cô 1000 bảng Anh. Trong di chúc, ông cũng yêu cầu được chôn cất một cách bình yên và không khoa trương. Theo đó ông sẽ được chôn cất mà không có thông báo tới công chúng, những người tới dự cũng cần tránh các tranh phục quá nổi bật.

Trong khi đó Orwell, người qua đời năm 1950, yêu cầu các tác phẩm của ông được gìn giữ. Còn Keynes, qua đời năm 1946, lại muốn hủy các tác phẩm chưa xuất bản của mình.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
11127 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.