Press Esc to close
Thông tinWorld
Có thể mua di chúc của công nương Diana với giá 20 USD

Hàng triệu bản sao di chúc trong đó có di chúc của công nương Diana, di chúc của cựu Thủ tướng Anh Winston Churchil đã được rao bán công khai trên mạng.

Hàng triệu bản di chúc, bao gồm cả những bản của Công nương Diana và cựu Thủ tướng Winston Churchill, đã được phát hành và cho phép người xem tải về chỉ với giá 20 USD.

 

Nội dung bản di chúc của công nương Diana

Nội dung bản di chúc của công nương Diana

Một dự án hợp tác giữa các công ty của Anh đã giúp 41 triệu bản di chúc từ năm 1858 tới tay công chúng. Cùng với di chúc của Công nương Diana và Thủ tướng Winston Churchill, còn có những bản viết tay cuối cùng của AA Milne - tác giả của Winne the Pooh, nhà văn George Orwell và nhà kinh tế học John Maynard Keynes.

Nội dung bản di chúc của công nương Diana
Giờ mọi người dùng mạng đều có thể tải nội dung di chúc của thủ tướng Winston Churchill chỉ với 20 USD

Các tư liệu này đã được công bố từ lâu, nhưng tới nay mới được đưa lên mạng để đáp ứng yêu cầu của các nhà sử học nghiệp dư và những người tìm hiểu về gia phả của mình. Đây là nguồn thông tin quí giá không chỉ cho các sử gia, mà còn đối với những ai hứng thú với lịch sử xã hội và các nhân vật nổi tiếng. Chúng mang tới một cái nhìn về cuộc đời và giai đoạn lịch sử của nhiều người nổi tiếng.

Nội dung bản di chúc của công nương Diana
Trong di chúc của nhà văn Charles Dicken, ông muốn được chôn cất một cách bình yên không khoa trương.

Ví dụ, bản di chúc viết tay của Charles Dickens được viết vào ngày 12/5/1869 có vẻ đã khẳng định giả thuyết là ông có quan hệ với nữ diễn viên Nelly Ternan, bằng việc để lại cho cô 1000 bảng Anh. Trong di chúc, ông cũng yêu cầu được chôn cất một cách bình yên và không khoa trương. Theo đó ông sẽ được chôn cất mà không có thông báo tới công chúng, những người tới dự cũng cần tránh các tranh phục quá nổi bật.

Trong khi đó Orwell, người qua đời năm 1950, yêu cầu các tác phẩm của ông được gìn giữ. Còn Keynes, qua đời năm 1946, lại muốn hủy các tác phẩm chưa xuất bản của mình.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn tham gia quay giải TUẦN
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn nhất ngày được tham gia quay thưởng giải Tuần, có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC- TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...