Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Cô gái Việt dự thi Hoa hậu khiếm thính quốc tế

 

Cô gái bị khuyết tật về thính giác Lan Anh sẽ là người đẹp Việt Nam dự thi Miss and Mister Deaf International 2016.
Cuộc thi Miss and Mister Deaf International 2016 diễn ra tại Mỹ từ ngày 5 đến 8/7 với sự tham dự của đại diện nhan sắc đến từ 25 quốc gia. Đây là năm thứ sáu kể từ khi cuộc thi được tổ chức, dành cho những người khuyết tật về thính giác.

Cuộc thi Miss and Mister Deaf International 2016 (Hoa hậu và Nam vương khiếm thính quốc tế) diễn ra tại Mỹ từ ngày 5 đến 8/7 với sự tham dự của đại diện đến từ 25 quốc gia. Đây là năm thứ sáu cuộc thi được tổ chức, dành cho những người khuyết tật về thính giác. Hoa khôi Điếc Việt Nam Bùi Thị Lan Anh sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi.

Bùi Thị Lan Anh sinh năm 1995 tại Vĩnh Phúc, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương.

Bùi Thị Lan Anh đăng quang Hoa khôi khiếm thính 2015. Cô sinh năm 1995 tại Vĩnh Phúc, hiện là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương.

Chia sẻ về quyết định tham dự cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, Lan Anh cho biết: Có rất ít các cuộc thi dành cho người khuyết tật nói chung và người điếc nói riêng. Em muốn tham gia cuộc thi để thêm một lần nữa chứng minh là người điếc cũng có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Chia sẻ về quyết định tham dự cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, Lan Anh cho biết: "Có rất ít các cuộc thi dành cho người khuyết tật nói chung và người điếc nói riêng. Tôi muốn tham gia cuộc thi để thêm một lần nữa chứng minh là người điếc cũng có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp".

co-gai-viet-du-thi-hoa-hau-khiem-thinh-quoc-te-3

Lan Anh múa công trong phần thi tài năng ở Hoa khôi khiếm thính Việt Nam 2015.

Năm ngoái, Á khôi Thúy Đoan đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Điếc Thế giới được tổ chức tại Cộng hòa Czech và giành giải Á hậu 2.

Tại cuộc thi Miss and Mister Deaf International năm ngoái tổ chức tại Cộng hòa Czech, đại diện Việt Nam là Á khôi Thúy Đoan. Cô giành danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi. 

co-gai-viet-du-thi-hoa-hau-khiem-thinh-quoc-te-5

Lan Anh (giữa) ở sân bay lên đường sang Mỹ dự cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật thính giác.

Đây là năm thứ sáu kể từ khi cuộc thi được tổ chức, dành cho những người khuyết tật về thính giác.   Bùi Thị Lan Anh Cuộc thi hoa hậu dành cho người khiếm thính tương tự nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Các thí sinh phải trải qua các phần thi trình diễn catwalk, phỏng vấn. Trang phục truyền thống và trình diễn áo tắm cũng là những hạng mục nằm trong cuộc thi.

Cuộc thi hoa hậu dành cho người khiếm thính diễn ra tương tự nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Các thí sinh phải trải qua các phần thi trình diễn catwalk, phỏng vấn. Trang phục truyền thống và trình diễn áo tắm cũng là những hạng mục nằm trong cuộc thi.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
Nhan sắc Việt Nam qua các mùa Miss World (Thứ bảy, 18/11/2017 09:57)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.