Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Cô gái Việt dự thi Hoa hậu khiếm thính quốc tế

 

Cô gái bị khuyết tật về thính giác Lan Anh sẽ là người đẹp Việt Nam dự thi Miss and Mister Deaf International 2016.
Cuộc thi Miss and Mister Deaf International 2016 diễn ra tại Mỹ từ ngày 5 đến 8/7 với sự tham dự của đại diện nhan sắc đến từ 25 quốc gia. Đây là năm thứ sáu kể từ khi cuộc thi được tổ chức, dành cho những người khuyết tật về thính giác.

Cuộc thi Miss and Mister Deaf International 2016 (Hoa hậu và Nam vương khiếm thính quốc tế) diễn ra tại Mỹ từ ngày 5 đến 8/7 với sự tham dự của đại diện đến từ 25 quốc gia. Đây là năm thứ sáu cuộc thi được tổ chức, dành cho những người khuyết tật về thính giác. Hoa khôi Điếc Việt Nam Bùi Thị Lan Anh sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi.

Bùi Thị Lan Anh sinh năm 1995 tại Vĩnh Phúc, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương.

Bùi Thị Lan Anh đăng quang Hoa khôi khiếm thính 2015. Cô sinh năm 1995 tại Vĩnh Phúc, hiện là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương.

Chia sẻ về quyết định tham dự cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, Lan Anh cho biết: Có rất ít các cuộc thi dành cho người khuyết tật nói chung và người điếc nói riêng. Em muốn tham gia cuộc thi để thêm một lần nữa chứng minh là người điếc cũng có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Chia sẻ về quyết định tham dự cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, Lan Anh cho biết: "Có rất ít các cuộc thi dành cho người khuyết tật nói chung và người điếc nói riêng. Tôi muốn tham gia cuộc thi để thêm một lần nữa chứng minh là người điếc cũng có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp".

co-gai-viet-du-thi-hoa-hau-khiem-thinh-quoc-te-3

Lan Anh múa công trong phần thi tài năng ở Hoa khôi khiếm thính Việt Nam 2015.

Năm ngoái, Á khôi Thúy Đoan đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Điếc Thế giới được tổ chức tại Cộng hòa Czech và giành giải Á hậu 2.

Tại cuộc thi Miss and Mister Deaf International năm ngoái tổ chức tại Cộng hòa Czech, đại diện Việt Nam là Á khôi Thúy Đoan. Cô giành danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi. 

co-gai-viet-du-thi-hoa-hau-khiem-thinh-quoc-te-5

Lan Anh (giữa) ở sân bay lên đường sang Mỹ dự cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật thính giác.

Đây là năm thứ sáu kể từ khi cuộc thi được tổ chức, dành cho những người khuyết tật về thính giác.   Bùi Thị Lan Anh Cuộc thi hoa hậu dành cho người khiếm thính tương tự nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Các thí sinh phải trải qua các phần thi trình diễn catwalk, phỏng vấn. Trang phục truyền thống và trình diễn áo tắm cũng là những hạng mục nằm trong cuộc thi.

Cuộc thi hoa hậu dành cho người khiếm thính diễn ra tương tự nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Các thí sinh phải trải qua các phần thi trình diễn catwalk, phỏng vấn. Trang phục truyền thống và trình diễn áo tắm cũng là những hạng mục nằm trong cuộc thi.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
11 bí kíp làm đẹp bạn nên ghi nhớ hàng ngày
Thứ sáu, 19/01/2018 11:29
1025 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ