Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Cô gái Việt dự thi Hoa hậu khiếm thính quốc tế

 

Cô gái bị khuyết tật về thính giác Lan Anh sẽ là người đẹp Việt Nam dự thi Miss and Mister Deaf International 2016.
Cuộc thi Miss and Mister Deaf International 2016 diễn ra tại Mỹ từ ngày 5 đến 8/7 với sự tham dự của đại diện nhan sắc đến từ 25 quốc gia. Đây là năm thứ sáu kể từ khi cuộc thi được tổ chức, dành cho những người khuyết tật về thính giác.

Cuộc thi Miss and Mister Deaf International 2016 (Hoa hậu và Nam vương khiếm thính quốc tế) diễn ra tại Mỹ từ ngày 5 đến 8/7 với sự tham dự của đại diện đến từ 25 quốc gia. Đây là năm thứ sáu cuộc thi được tổ chức, dành cho những người khuyết tật về thính giác. Hoa khôi Điếc Việt Nam Bùi Thị Lan Anh sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi.

Bùi Thị Lan Anh sinh năm 1995 tại Vĩnh Phúc, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương.

Bùi Thị Lan Anh đăng quang Hoa khôi khiếm thính 2015. Cô sinh năm 1995 tại Vĩnh Phúc, hiện là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương.

Chia sẻ về quyết định tham dự cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, Lan Anh cho biết: Có rất ít các cuộc thi dành cho người khuyết tật nói chung và người điếc nói riêng. Em muốn tham gia cuộc thi để thêm một lần nữa chứng minh là người điếc cũng có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Chia sẻ về quyết định tham dự cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, Lan Anh cho biết: "Có rất ít các cuộc thi dành cho người khuyết tật nói chung và người điếc nói riêng. Tôi muốn tham gia cuộc thi để thêm một lần nữa chứng minh là người điếc cũng có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp".

co-gai-viet-du-thi-hoa-hau-khiem-thinh-quoc-te-3

Lan Anh múa công trong phần thi tài năng ở Hoa khôi khiếm thính Việt Nam 2015.

Năm ngoái, Á khôi Thúy Đoan đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Điếc Thế giới được tổ chức tại Cộng hòa Czech và giành giải Á hậu 2.

Tại cuộc thi Miss and Mister Deaf International năm ngoái tổ chức tại Cộng hòa Czech, đại diện Việt Nam là Á khôi Thúy Đoan. Cô giành danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi. 

co-gai-viet-du-thi-hoa-hau-khiem-thinh-quoc-te-5

Lan Anh (giữa) ở sân bay lên đường sang Mỹ dự cuộc thi sắc đẹp cho người khuyết tật thính giác.

Đây là năm thứ sáu kể từ khi cuộc thi được tổ chức, dành cho những người khuyết tật về thính giác.   Bùi Thị Lan Anh Cuộc thi hoa hậu dành cho người khiếm thính tương tự nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Các thí sinh phải trải qua các phần thi trình diễn catwalk, phỏng vấn. Trang phục truyền thống và trình diễn áo tắm cũng là những hạng mục nằm trong cuộc thi.

Cuộc thi hoa hậu dành cho người khiếm thính diễn ra tương tự nhiều cuộc thi nhan sắc khác. Các thí sinh phải trải qua các phần thi trình diễn catwalk, phỏng vấn. Trang phục truyền thống và trình diễn áo tắm cũng là những hạng mục nằm trong cuộc thi.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.