Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Chưa có sao Hàn nào cắt tóc được nhiều người ủng hộ đến thế

Nam ca sĩ Kang Kyun Sung - thành viên nhóm nhạc ballad Noel, vừa trở thành đề tài hot trên mạng chỉ nhờ quyết định cắt tóc. Những bức ảnh mới do công ty quản lý đăng lên cho thấy Kyun Sung đã cắt đi mái tóc bob quen thuộc, để kiểu tóc ngắn, nhuộm màu hợp mốt. Anh như thay đổi thành một con người khác, đẹp trai hơn gấp nhiều lần. Bài báo về việc cắt tóc của nam ca sĩ được đăng trên trang Naver, nhận được 20.000 lượt like. Đây chính là kỷ lục về lượt yêu thích một bài báo về việc cắt tóc của một nghệ sĩ.

chua-co-sao-han-nao-cat-toc-duoc-nhieu-nguoi-ung-ho-den-the

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của nam ca sĩ khi cắt tóc.

Kang Kyun Sung sinh năm 1981, được biết đến là một ca sĩ có giọng hát truyền cảm khi tham gia show King of masked singer. Anh vốn chỉ thích để tóc dài, hơi uốn tạo vẻ nữ tính, nhiều fan còn trêu rằng mái tóc của Kyun Sung giống như một bà thím. Vào tháng 9, nam ca sĩ sẽ comeback với một sản phẩm solo, đây là lý do anh cắt tóc đổi ngoại hình. Quyết định này được đánh giá là hoàn toàn đúng đắn, giúp Kang Kyun Sung trở thành mỹ nam trong mắt các fan.

chua-co-sao-han-nao-cat-toc-duoc-nhieu-nguoi-ung-ho-den-the-1

Mái tóc dài trước đó của Kang Kyun Sung bị chê nhiều.

Rất nhiều ý kiến bình luận dưới các bài báo đều dành sự khen ngợi cho ngoại hình mới của Kang Kyun Sung: "Anh ấy nên cắt từ sớm hơn mới phải. Đẹp! Quá đẹp!", "Kiểu tóc tạo sự khác biệt đấy, đẹp trai quá", "Nhìn dễ chịu hơn hẳn, đổi mái tóc là thành mỹ nam rồi", "Tóc cũ của anh ấy nhìn khá ngột ngạt, tóc mới giúp anh ấy đẹp trai hơn biết bao", "Vốn dĩ anh ấy đã đẹp trai rồi, giờ thì hãy thật thành công nhé".

chua-co-sao-han-nao-cat-toc-duoc-nhieu-nguoi-ung-ho-den-the-2

Hình ảnh mỹ nam của Kang Kyun Sung sau khi cắt tóc.

chua-co-sao-han-nao-cat-toc-duoc-nhieu-nguoi-ung-ho-den-the-3

chua-co-sao-han-nao-cat-toc-duoc-nhieu-nguoi-ung-ho-den-the-4

Theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
BTS có MV thứ 7 cán mốc 200 triệu view (Thứ năm, 22/03/2018 13:43)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.