Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Chủ nhân mới của binh đoàn Minion lộ diện

Nhân vật ác nhân mới trong bom tấn hoạt hình “Minions” do Sandra Bullock lồng tiếng vừa được hãng Universal hé lộ thiết kế tạo hình.

Minions được coi là tác phẩm ăn theo kiêm phần trước của hai bộ phim hoạt hình ăn khách Despicable Me. Bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1960, khi ba nhân vật Minion là Kevin, Stuart và Bob tới New York nhằm tìm kiếm một siêu ác nhân mới để phụng sự. Tại đây, chúng gặp được Scarlet Overkill và quyết định trở thành tay chân của người phụ nữ này.

Chủ nhân mới của binh đoàn Minion lộ diện
Tạo hình nhân vật Scarlet Overkill do Sandra Bullock lồng tiếng.

Nhân vật Scarlet Overkill do minh tinh Sandra Bullock lồng tiếng, gây ấn tượng cho đám Minion bởi một vụ cướp kim nữ trang táo tợn, cùng tòa lâu đài bên ngoài London và chiếc phi cơ riêng. Theo chân Overkill, các Minion còn được làm quen với Herb Overkill (John Hamm lồng tiếng) - chồng của nữ ác nhân. Nhân vật này gây tò mò ngay từ cái tên khi lại lấy họ theo người vợ.

Trước đó, trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim, khán giả được biết các Minion vốn tồn tại từ thời tiền sử. Trong suốt lịch sử nhân loại, chúng từng phụng sự nhiều ác nhân khác nhau, từ khủng long bạo chúa T-Rex, ma cà rồng Dracula, cho tới đại tướng Napoleon, nhưng vì những tai nạn oái oăm mà chúng lại vô tình hại chết chủ của mình. Quá buồn chán khi không tìm được chủ nhân xứng đáng, Kevin, Stuart và Bob mới lên đường tới New York, dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới sau khi gặp được Scarlet Overkill.

Minions

dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 10/7.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ