Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Chú mèo già nhất thế giới 121 tuổi trở thành hiện tượng trên mạng xã hội

Chú mèo với tuổi đời 26 nhưng tính theo năm của loài mèo thì tròn 121 tuổi đã trở thành chú mèo già nhất thế giới. Trên mạng xã hội chú mèo này trở thành một hiện tượng với rất nhiều người theo dõi.

 


Chú mèo Corduroy và vợ chồng bà Asley.

Chú mèo Corduroy và vợ chồng bà Asley.

Chỉ sau 1 năm xuất hiện trên mạng xã hội, đã có hàng nghìn người theo dõi chú mèo Corduroy 121 tuổi từ trên Instagram, Facebook và Snapchat. Người hâm mộ đăng nhập hàng ngày để theo dõi về cuộc sống của chú mèo “già đời” này. Hiện tại Corduroy được Kỷ lục Guiness vinh danh là chú mèo già nhất trên thế giới hiện vẫn còn khoẻ mạnh.

Chủ nhân của chú mèo mà bà Ashley Reed Okura (Anh), 34 tuổi, cho biết: “Bà bắt đầu lập tài khoản Instagram cho Corduroy từ ngày 13/8 năm ngoái, và cũng cùng ngày hôm đó, chú mèo được ghi nhận trong sách Kỷ lục Guiness”.


Chú mèo Corduroy có hơn 2.400 người theo dõi trên Instagram, Facebook, Snapchat.

Chú mèo Corduroy có hơn 2.400 người theo dõi trên Instagram, Facebook, Snapchat.

Trên các tài khoản Snapchat và Facebook, chú mèo cũng được nhiều người quan tâm. “Tôi cố gắng cập nhật thông tin về chú mèo cho người hâm mộ, và trả lời các tin nhắn cũng như các yêu cầu đặc biệt từ mọi người”.

Sự dẻo dai của chú mèo 121 tuổi khiến mọi người quan tâm. Hàng ngày chú vẫn hoạt động, vẫn chạy nhảy qua các vật cản và vẫn nhảy lên nhảy xuống ở các bậc cầu thang. “Hàng đêm, chú mèo vẫn trèo lên giường và ngủ cùng chúng tôi trước khi đánh thức chúng tôi dậy vào 5 giờ sáng”.


Kỷ lục Guiness ghi nhận Corduroy là chú mèo già nhất thế giới.

Kỷ lục Guiness ghi nhận Corduroy là chú mèo già nhất thế giới.


Chú mèo vẫn chạy nhảy, tắm nắng hàng ngày.

Chú mèo vẫn chạy nhảy, tắm nắng hàng ngày.

“Tôi cho rằng yếu tố quan trọng giúp chú mèo sống thọ như vậy là chúng tôi không chèn ép và luôn cho phép chú mèo chạy ra ngoài theo ý muốn. Chú mèo có thể tự bảo vệ chính mình và tập thể dục cho cơ thể cũng như trí óc bằng cách bắt mồi”.

Chú mèo dường như cũng biết nó là con vật đặc biệt vì chú rất thích thú khi được bạn bè, người thân trong gia đình quan tâm, và cũng rất vui vẻ khi có người viếng thăm.


Ảnh của chú mèo trong bộ sưu tập ảnh gia đình bà Ashley.

Ảnh của chú mèo trong bộ sưu tập ảnh gia đình bà Ashley.

 

Bà Ashley cho biết: “Tôi rất vinh dự khi sống cùng Corduroy. Tôi thực sự không biết cuộc sống của mình sẽ như thế nào nếu thiếu chú mèo”.

 

Theo dantri.com

Bản in 
 
Các thông tin khác
Cristiano Ronaldo làm bố lần thứ tư (Thứ hai, 13/11/2017 16:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.