Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Choi Si Won và Changmin hát trong quân phục người lính

Hôm 31/8, Choi Si Won – thành viên nhóm Super Junior và Max Changmin của TVXQ tham dự liên hoan phim nhân quyền cảnh sát Police Human Rights Film Festival lần thứ 5. Đây là sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về nhân quyền cũng như để kết nối cảnh sát với người dân.

Choi Si Won va Changmin hat trong quan phuc nguoi linh hinh anh 1
Choi Si Won và Max Changmin trong sự kiện của cảnh sát hôm 31/8. Ảnh: Nate

Tại đây, Choi Si Won là MC mở đầu buổi lễ, còn Changmin thể hiện ca khúc Running In The Sky để hâm nóng bầu không khí. 2 ca sĩ lên sân khấu trong quân phục bảnh bao, thể hiện hết mình trong sự kiện.

Nhập ngũ vào tháng 10/2015, đầu năm nay, Si Won và người bạn cùng nhóm Super Junior Donghae và Changmin trực thuộc Đơn vị Quảng bá đặc biệt của Sở cảnh sát Seoul. Đây là đơn vị có nhiệm vụ chính là tham gia các sự kiện văn hóa, phổ biến thông tin… Vì tính chất riêng này, các sao nam phục vụ trong Đơn vị quảng bá chịu nhiều chỉ trích.

Choi Si Won va Changmin hat trong quan phuc nguoi linh hinh anh 2
2 mỹ nam Kpop hoạt động khá tích cực. Ảnh: Naver

Không ít người cho rằng họ nhận được ưu đãi đặc biệt, đi lính cũng như ở nhà. Trong khi đó, số khác cho rằng 3 giọng ca điển trai đang làm khá tốt nhiệm vụ bởi từ khi vào Đơn vị, họ tích cực cống hiến cho công việc. Dự kiến Donghae, Si Won và Changmin sẽ xuất ngũ vào nửa cuối 2017.  

Choi Si Won va Changmin hat trong quan phuc nguoi linh hinh anh 3
Changmin, Si Won và Donghae cùng công ty chủ quản SM, hiện tại chung một đơn vị nhập ngũ. Ảnh: SP

Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 18/11/2017 09:57)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.