Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Choi Si Won và Changmin hát trong quân phục người lính

Hôm 31/8, Choi Si Won – thành viên nhóm Super Junior và Max Changmin của TVXQ tham dự liên hoan phim nhân quyền cảnh sát Police Human Rights Film Festival lần thứ 5. Đây là sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về nhân quyền cũng như để kết nối cảnh sát với người dân.

Choi Si Won va Changmin hat trong quan phuc nguoi linh hinh anh 1
Choi Si Won và Max Changmin trong sự kiện của cảnh sát hôm 31/8. Ảnh: Nate

Tại đây, Choi Si Won là MC mở đầu buổi lễ, còn Changmin thể hiện ca khúc Running In The Sky để hâm nóng bầu không khí. 2 ca sĩ lên sân khấu trong quân phục bảnh bao, thể hiện hết mình trong sự kiện.

Nhập ngũ vào tháng 10/2015, đầu năm nay, Si Won và người bạn cùng nhóm Super Junior Donghae và Changmin trực thuộc Đơn vị Quảng bá đặc biệt của Sở cảnh sát Seoul. Đây là đơn vị có nhiệm vụ chính là tham gia các sự kiện văn hóa, phổ biến thông tin… Vì tính chất riêng này, các sao nam phục vụ trong Đơn vị quảng bá chịu nhiều chỉ trích.

Choi Si Won va Changmin hat trong quan phuc nguoi linh hinh anh 2
2 mỹ nam Kpop hoạt động khá tích cực. Ảnh: Naver

Không ít người cho rằng họ nhận được ưu đãi đặc biệt, đi lính cũng như ở nhà. Trong khi đó, số khác cho rằng 3 giọng ca điển trai đang làm khá tốt nhiệm vụ bởi từ khi vào Đơn vị, họ tích cực cống hiến cho công việc. Dự kiến Donghae, Si Won và Changmin sẽ xuất ngũ vào nửa cuối 2017.  

Choi Si Won va Changmin hat trong quan phuc nguoi linh hinh anh 3
Changmin, Si Won và Donghae cùng công ty chủ quản SM, hiện tại chung một đơn vị nhập ngũ. Ảnh: SP

Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ