Press Esc to close
Thông tinWorld
Chó béo phì giảm cân ngoạn mục

Chú chó Obie vừa trở thành nguồn cảm hứng mới nhất cho việc giảm cân để giữ dáng hình mảnh mai khi giảm thành công đến 25.4kg và là trường hợp đầu tiên đưa ra quy trình giảm cân cho thú cưng, vật nuôi.

Hai năm trước, Obie nặng 32 kg. Chú thậm chí phải đeo một chiếc yên đặc biệt để bảo vệ cái bụng phòi phèo ra hết cỡ.

Sau nhiều tháng tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng, tập thể dục, cuối cùng là phẫu thuật kéo căng da bụng để loại bỏ phần da thừa, đến nay Obie đã đạt được cân nặng lý tưởng: 10 kg.

Cô Nora Vanatta (sống ở Portland, Oregon) nhận nuôi Obie từ tháng 8 năm 2012 và ngay lập tức đưa chú chó béo phì nay vào một chế độ sinh hoạt lành mạnh hơn bao gồm cả việc đi bộ đường dài và bơi lội. Vanatta cho hay cô đã rất háo hức được bắt tay vào giúp Obie giảm cân và nhẹ cả người vì nỗ lực của họ đạt được kết quả tốt.

Trước cô Nora Vanatta, Obie là vật nuôi của một cặp vợ chồng già. Chủ cũ cho Obie ăn bất cứ thứ gì chú muốn và không bắt tập thể dục vì Obie luôn yếu.


Obie của thời béo phì và Obie khi đã giảm cân thành công.
Obie của thời béo phì và Obie khi đã giảm cân thành công.


Rất nặng nề, yếu đuối
Rất nặng nề, yếu đuối


Chiếc yên đặc biệt mà Obie phải mang để bảo vệ cơ thể chính mình
Chiếc yên đặc biệt mà Obie phải mang để bảo vệ cơ thể chính mình


Obie của ngày Tự tin khoe dáng trước biển
Obie của ngày "Tự tin khoe dáng trước biển"

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.