Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Chiêm ngưỡng những căn nhà nhỏ xinh do phái đẹp tạo nên

Nếu như đàn ông cần có không gian riêng của họ thì phụ nữ cũng vậy. Các anh em thường thích trú ngụ trong những hang động không màu mè thì đối với chị em lại thích tạo ra căn nhà lán nho nhỏ để thư giãn.

Rất dễ nhận thấy, nhà kiểu hang động của cánh mày râu thường là 1 phần trong căn nhà chính, chúng thường nằm ẩn trong tầng hầm hoặc khu vực nhà xe, còn với những căn nhà lán của chị em lại nằm riêng trong các khu vườn. Không có quy tắc trong việc tạo ra những căn nhà lán, tuy nhiên chúng thường tách biệt, nằm cách xa khu nhà ở.

Những căn lán được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau như là để đọc sách, hoặc có thể là chỗ ngủ mới, cũng có thể là phòng tập yogo mini.

Nếu bạn cũng muốn tạo cho mình những căn lán như vậy, tạo sao không tham khảo những hình ảnh dưới đây để tìm ra cảm hứng cho riêng mình!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Theo dantri.com.vn
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.