Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Chiêm ngưỡng những căn nhà nhỏ xinh do phái đẹp tạo nên

Nếu như đàn ông cần có không gian riêng của họ thì phụ nữ cũng vậy. Các anh em thường thích trú ngụ trong những hang động không màu mè thì đối với chị em lại thích tạo ra căn nhà lán nho nhỏ để thư giãn.

Rất dễ nhận thấy, nhà kiểu hang động của cánh mày râu thường là 1 phần trong căn nhà chính, chúng thường nằm ẩn trong tầng hầm hoặc khu vực nhà xe, còn với những căn nhà lán của chị em lại nằm riêng trong các khu vườn. Không có quy tắc trong việc tạo ra những căn nhà lán, tuy nhiên chúng thường tách biệt, nằm cách xa khu nhà ở.

Những căn lán được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau như là để đọc sách, hoặc có thể là chỗ ngủ mới, cũng có thể là phòng tập yogo mini.

Nếu bạn cũng muốn tạo cho mình những căn lán như vậy, tạo sao không tham khảo những hình ảnh dưới đây để tìm ra cảm hứng cho riêng mình!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Theo dantri.com.vn
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.