Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
Chế độ ăn kiêng kiểu bỏ đói đáng sợ của loạt sao Hàn
Seul Gi, Somi... có thực đơn ăn kiêng khắc nghiệt để giảm cân nhanh, chỉ uống sữa đậu nành hay chỉ ăn 3 quả chuối mỗi ngày.

Seul Gi (Red Velvet)

che-do-an-kieng-kieu-bo-doi-dang-so-cua-loat-sao-han

Seul Gi chia sẻ trên talk show Style Follow rằng cô bị công ty quản lý SM yêu cầu phải giảm cân trước khi debut. Nữ ca sĩ phải uống sữa đậu nành thay cơm, không được ăn gì khác. Kết quả là Seul Gi giảm được 2 kg trong thời gian ngắn.

Jeon Somi

che-do-an-kieng-kieu-bo-doi-dang-so-cua-loat-sao-han-1

Nữ ca sĩ nhà JYP từng chia sẻ trên show Taxi rằng cô chỉ ăn một quả chuối cho mỗi bữa sáng, trưa và tối. Kết quả là Somi giảm được 4 kg chỉ sau một tuần. Tuy nhiên, với cô gái còn ở tuổi teen như Somi, chế độ ăn kiêng như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

Soyou

che-do-an-kieng-kieu-bo-doi-dang-so-cua-loat-sao-han-2

Cựu thành viên Sistar thực hiện chế độ ăn một bữa một ngày. Ga In (Brown Eyed Girls) và Hyo Sung (Secret) cũng giảm cân theo chế độ này.

Soyou từng chia sẻ cô chỉ ăn 4 quả trứng chim cút một ngày, kết hợp tập yoga và nâng tạ. Kết quả nữ ca sĩ đã giảm được 8 kg chỉ trong một tháng. Tuy nhiên nữ ca sĩ khuyến cáo mọi người không nên làm theo cô.

IU

che-do-an-kieng-kieu-bo-doi-dang-so-cua-loat-sao-han-3

IU chia sẻ trên một show truyền hình rằng 3 bữa một ngày của cô nàng gồm một quả táo cho bữa sáng, một củ khoai lang cho bữa trưa và một cốc protein shake cho bữa tối. Nhiều fan lo lắng cho sức khỏe của IU vì nữ ca sĩ ăn quá ít.

UEE

che-do-an-kieng-kieu-bo-doi-dang-so-cua-loat-sao-han-4

Vốn có hình thể hơi thừa cân, đùi to, UEE quyết tâm ăn kiêng theo chế độ 1.000 kcal. Nữ ca sĩ - diễn viên có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn nhưng không được vượt quá 1.000 kcal trong một ngày, con số này chỉ bằng một nửa so với lượng calo cần nạp hàng ngày.

Chang Min (2AM)

che-do-an-kieng-kieu-bo-doi-dang-so-cua-loat-sao-han-5

Trước đây, thành viên 2AM từng nặng hơn 100 kg. Anh chàng đã giảm cân nhanh chóng bằng chế độ ăn 2 bìa đậu phụ và chạy 6 tiếng mỗi ngày.

T.O.P (Big Bang)

che-do-an-kieng-kieu-bo-doi-dang-so-cua-loat-sao-han-6

Thành viên Big Bang có sự thay đổi ngoạn mục nhờ giảm 20 kg trong 40 ngày. Trong cả một tuần, T.O.P chỉ uống nước và ăn yanggaeng, một loại thạch ngọt làm từ đậu đỏ. Anh chàng kết hợp ăn kiêng và vận động nhiều để giảm cân thành công trước khi debut.

Dasom

che-do-an-kieng-kieu-bo-doi-dang-so-cua-loat-sao-han-7

Cựu thành viên Sistar thực hiện chế độ ăn kiêng chỉ với một loại thực phẩm. Cô nàng chỉ ăn dưa chuột trong suốt 3 tuần để giảm 10 kg. Dù ăn rau quả tươi tốt cho sức khỏe nhưng cách giảm cân này chỉ phù hợp thực hiện trong thời gian ngắn.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
Đủ kiểu mix giày Oxford hợp mốt (Thứ bảy, 17/02/2018 14:42)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ