Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Chào đón lễ Valentine ngọt ngào cùng Chocolate đắt nhất thế giới

Những thanh Chocolate đắt giá này làm từ hạt cây cacao Arriba quý hiếm và được sản xuất với số lượng rất ít, giống như tạo ra một chai rượu vang hạng nhất vậy.

Nhân dịp ngày lễ tình nhân Valentine năm nay, công ty sản xuất chocolate To'ak có trụ sở tại Ecuador vừa cho ra mắt những thanh chocolate "có một không hai" và đắt giá bậc nhất thế giới. Tất cả những thanh chocolate được làm từ cacao Arriba nguyên chất, một loại cacao quý hiếm đang trên bờ vực tuyệt chủng.
 

Cận cảnh thanh chocolate đắt giá của To'ak.
 
Để chế biến những thanh chocolate đặc biệt nhất thế giới này, nhà sản xuất To'ak cũng phải chuẩn bị mọi thứ rất chính xác và cẩn thận, họ còn thậm chí còn vì việc này giống như "đang tạo ra một chai rượu vang hảo hạng". Các bước đều cần phải được tiến hành một cách kiên nhẫn và tỉ mỉ để cho ra đời loại chocolate hạng nhất này.
 
Được biết, To'ak đã phải mất tới hơn 2 năm mới có thể sản xuất được 574 thanh chocolate đắt giá. Theo đó, mỗi thanh đều được đặt riêng rẽ trong một chiếc hộp bằng gỗ phủ đầy vỏ hạt cacao và được đánh số thứ tự. Đặc biệt hơn cả, giữa mỗi thanh chocolate này đều có một hạt cacao ở giữa để gợi nhớ cho người dùng rằng thanh chocolate đắt giá của họ đến từ cây Arriba quý hiếm chứ không phải chỉ từ một nhà máy sản xuất chocolate. Ngoài ra, mỗi hộp lại đi kèm với cặp gắp bằng gỗ để khách hàng của To'ak có thể thưởng thức chocolate một cách trọn vẹn nhất. 
 
Sẽ chỉ có tất cả 574 thanh chocolate làm từ hạt Arriba quý hiếm được sản xuất.
 
Hiện tại, tính đến thời điểm viết bài, To'ak chỉ còn lại 278 thanh chocolate đặc biệt này. Mỗi thanh Chocolate chỉ nặng có 50g này và có giá là 260 USD (~5,5 triệu VND). Nếu bạn muốn dành tặng món quà đặc biệt sang trọng này dành cho người yêu thương của mình trong dịp Valentine thì hãy nhanh tay đặt hàng trên trang web của To'ak tại đây. 
 
(Nguồn: LuxuryLaunches)
 

Theo

Dreamsounds / Trí Thức Trẻ
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.