Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
Chàng trai muốn cắt bỏ 4 chiếc xương sườn để eo thon như búp bê
Dù đã dao kéo 8 lần, chàng trai 'búp bê sống' người Brazil vẫn muốn mạo hiểm để có thân hình giống búp bê Ken hơn nữa.

Chàng trai 28 tuổi người Brazil Mauricio Galdi, được biết đến với biệt danh "phiên bản người thật của búp bê Ken". Anh có gần 110.000 người theo dõi trên Instagram.

Mauricio Galdi ước ao được giống búp bê Ken từ khi còn nhỏ. Dù đã trải qua 8 lần dao kéo, Mauricio cho biết anh vẫn sẽ không thấy vui vẻ cho đến khi được chỉnh sửa hoàn hảo hơn.

Theo Mailonline, mới đây, Mauricio bay đến Mỹ gặp các bác sĩ để thảo luận về việc phẫu thuật cắt bỏ 4 chiếc xương sườn với mong muốn có thân hình giống búp bê Ken hơn nữa, đồng thời chỉnh sửa ca cấy ghép ngực hỏng trước đó.

chang-trai-muon-cat-bo-4-chiec-xuong-suon-de-eo-thon-nhu-bup-be

Chàng trai Brazil có khuôn mặt cứng đơ. Anh muốn rút 4 chiếc xương sườn để có eo thon như búp bê Ken.

Xuất hiện trên show truyền hình ăn khách Botched, chuyên giúp đỡ những người phẫu thuật thẩm mỹ hỏng chỉnh sửa lại diện mạo, Mauricio đề nghị các bác sĩ phẫu thuật rút xương sườn cho mình để có vòng eo thon nhỏ như búp bê. Tuy nhiên, sau khi thảo luận, các bác sĩ cho biết ca phẫu thuật này quá nguy hiểm. Bác sĩ cũng không thể phẫu thuật chỉnh sửa phần ngực cho Mauricio vì lo ngại sẽ để lại sẹo.

Mauricio tỏ ra thất vọng và giận dữ, anh cho biết vẫn giữ nguyên ý định thực hiện phẫu thuật loại bỏ xương sườn để tạo hình eo thon và sẽ thử liên hệ với trung tâm thẩm mỹ ở Brazil.

Mauricio cố kiềm nước mắt khi nghe bác sĩ từ chối cắt bỏ 4 chiếc xương sườn của anh.

Mauricio cố kiềm nước mắt khi nghe bác sĩ từ chối cắt bỏ 4 chiếc xương sườn cho anh.

Mauricio chia sẻ: "Hồi bé, tôi nhìn các bạn nữ chơi búp bê và cũng muốn được như vậy, nhưng tôi không dám vì sợ dị nghị". Lớn lên, không còn ao ước chơi búp bê nữa nhưng Mauricio vẫn không mất đi lòng say mê với những đường nét hoàn hảo của búp bê.

17 tuổi, Mauricio tham gia một lớp diễn xuất và buồn bã khi diện mạo của anh không được cho là đẹp. Mauricio bắt đầu nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình, như sửa mũi và tiêm filler. Sau 8 lần chỉnh sửa, anh được mọi người gọi là "búp bê sống" hay "phiên bản sống của búp bê Ken".

Dao kéo quá nhiều, Mauricio bị chê vì diện mạo thiếu tự nhiên. Ngoài Mauricio Galdi, trên thế giới cũng có vài phiên bản sống của búp bê Ken khác.

Dao kéo quá nhiều, Mauricio bị chê vì diện mạo thiếu tự nhiên.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.