Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Cây hoa mai 1 tỷ đồng ở Đồng Nai

Theo Facebooker Vũ Đỗ, cây mai được khách mua trả giá 1 tỷ đồng nhưng chủ nhân vẫn chưa có ý định bán.

 

Hình ảnh và thông tin về cây hoa mai có giá 1 tỷ đồng ở Xuân Lộc, Đồng Nai được Facebooker Vũ Đỗ đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của không ít người.

cay-hoa-mai-1-ty-dong-o-dong-nai

Người này cho biết cây mai được trồng ở khu vực thị trấn Gia Ray, có người trả giá 1 tỷ đồng nhưng chủ nhân chưa bán. Cây mai to cũng như nhiều hoa đến mức người dân đi qua đều hiếu kỳ dừng lại nhìn ngắm, vào xin chụp ảnh.

Hình ảnh về cây mai “khủng” này đã nhận về gần 20.000 lượt like cùng rất nhiều bình luận của các Facebooker. Đại đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như khen ngợi vẻ đẹp của cây mai.

Nickname Lou75 chia sẻ: “Đẹp quá, hoa sai đến mức chẳng nhìn thấy lá đâu luôn. Ai trồng được cây mai này cũng siêu thật. Cây này Tết giữ trong nhà cho có lộc, chứ bán 1 tỷ đúng là không vẫn không đáng”.

Tài khoản có tên Minh Vy còn cho biết: “Đây là mai thật đấy, không phải mai ghép đâu. Mình nghe đồn có nhà trả 3 tỷ mà chủ cây vẫn không chịu bán cơ. Cây mai như này đúng là nên giữ lại cho may mắn, tâm huyết trồng trọt, chăm sóc bao nhiêu ngày”.

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.