Press Esc to close
Thông tinWorld
Cần cẩu cũ nát biến thành khách sạn xa hoa

Một trong những cần cẩu tháp lâu đời và khổng lồ nhất thế giới tưởng như sắp bị bỏ đi lại được thiết kế thành tòa khách sạn lộng lẫy.

Khách sạn Faralda gồm 3 dãy phòng lộng lẫy, mỗi dãy mang một phong cách trang trí riêng độc đáo và đều có một bồn tắm nước nóng đặt ngoài trời.


 

Khách sạn Faralda ở Amsterdam

Các kiến trúc sư cho biết chiếc cần cẩu hải quan cao 50 mét ở Amsterdam vẫn lung lay mỗi lần có gió thoảng qua. Để các dãy buồng có thể xoay hướng tùy thích, họ đã gắn vào cần cẩu một trục quay làm bằng vàng. 

Cần cẩu tháp nặng 250 tấn bị bỏ hoang và đã bị cho gán cho danh hiệu “chiếc cần cẩu vô vọng” bởi nó không còn phát huy công dụng nào nữa.

Nhưng 3 năm sau ngày được “kết án” như vậy, chiếc cần cẩu già nua lại thu hút những vị khách tinh tế, sang trọng bậc nhất đến với những dãy buồng xoay, được trang trí bởi đội ngũ nhà thiết kế hàng đầu của mình.

Nội thất bên trong dãy buồng mang tên “Bí Ẩn”

“Thần Bí” là dãy phòng xa xỉ nhất của khách sạn

Đại diện khách sạn, bà Edwin Kornmann Rudi phát biểu: “Sau vài năm chuẩn bị, chúng tôi đã đạt được thành công không tưởng, không một nơi nào khác trên thế giới lại có một tòa khách sạn độc đáo và cao lớn đến vậy”

 “Nhờ được cải tổ thành nơi nghỉ dưỡng mà cần cẩu tháp có giá trị lịch sử đã không rơi vào sự suy vọng trong im lặng. Giờ đây Faralda trở thành một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới được ưa chuộng nhất ở Hà Lan” – Bà cho biết thêm.

Bên cạnh gian ăn hoành tráng và những dãy phòng xa hoa, “người sắt khổng lồ” còn sở hữu một câu lạc bộ kinh doanh riêng nơi các vị khách quốc tế và các thương nhân đến tổ chức những cuộc hội họp, thương lượng, đặt cọc,...

Nhà đầu tư đã chi đến 660.000 bảng Anh để thiết kế mỗi phòng khách sạn. Vì vậy giá phòng ở Faralda cũng “chát” không kém, mỗi đêm ngủ nghỉ ở Faralda tốn 340 bảng Anh.

Bồn tắm nước nóng ngoài trời

 

Hình ảnh cần cẩu tháp cũ kỹ trước khi trở thành khách sạn xa hoa

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ