Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Cảm động giáng sinh sớm của người cha ung thư

Jay Clack bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối chỉ hai tháng trước khi con trai chào đời. Sợ rằng mình sẽ chóng ra đi, người cha đã tổ chức Giáng Sinh sớm để con có những kỷ niệm hạnh phúc về mình.


Jay biết mình mắc ung thư 2 tháng trước khi con trai ra đời

Jay biết mình mắc ung thư 2 tháng trước khi con trai ra đời

Hai tháng trước khi Maxie ra đời, Jay biết mình mắc bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối và vô cùng lo sợ việc không thể đón Giáng sinh bên con trai thân yêu. Nhằm tạo ra những kỉ niệm đẹp cho con, Jay và bạn gái Caroline Donoghue đã cùng nhau tổ chức tiệc Giáng sinh sớm.

Sợ rằng mình có thể ra đi bất cứ lúc nào, gia đình Jay đã cùng nhau tổ chức Giáng sinh sớm
Sợ rằng mình có thể ra đi bất cứ lúc nào, gia đình Jay đã cùng nhau tổ chức Giáng sinh sớm

"Hôm nay là một ngày đặc biệt. Kể cả khi Maxie còn nhỏ thì những bức hình vẫn sẽ làm cho kỷ niệm này không thể phai mờ. Rồi khi xem lại vào một ngày nào đó, tôi hy vọng lúc đó nó có một cuộc sống hạnh phúc và học được điều gì đó từ cha mình. Ví dụ như cách đối mặt với những nghịch cảnh của cuộc sống", Jay chia sẻ.

Cả nhà dùng máy tạo tuyết để có cảm giác Giáng sinh
Cả nhà dùng máy tạo tuyết để có cảm giác Giáng sinh

Người cha thổ lộ đã thực hiện rất nhiều bức ảnh chụp lần đầu tiên của hai bố con và còn chuẩn bị quà sinh nhật, quà giáng sinh cho Maxie đến tận khi con 18 tuổi. Vì tuổi thơ thiếu vắng bóng dáng người cha nên Jay luôn muốn con trai cảm thấy như mình vẫn còn ở bên.

Jay cùng con mở quà cạnh cây thông Noel
Jay cùng con mở quà cạnh cây thông Noel

Trước đó, mẹ của Jay đã qua đời vì căn bệnh ung thư vú. Sau nhiều lần điều trị mà không có dấu hiệu thuyên giảm, Jay cũng quyết định dừng việc xạ trị để có thể tận hưởng một cuộc sống tốt hơn bên con trai mình.

Những bức ảnh của hai cha con luôn đầy ắp nụ cười
Những bức ảnh của hai cha con luôn đầy ắp nụ cười

Người cha 41 tuổi hy vọng Maxie luôn giữ được nụ cười dù cuộc đời có sóng gió như thế nào và kể cả khi không còn trên cõi đời thì Jay vẫn nhớ thương con rất nhiều.

 

 

Theo dantri.com.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ