Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻ
Vậy mới biết các mẹ đã khổ sở như thế nào mới sinh được một đứa trẻ, Các ông chồng cũng nên hiểu rõ điều này, phải cho mấy ông ý biết cảm giác đó thế nào thì mới hiểu người vợ của họ đã vất vả hế nào.

 

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻNgày 4/11 vừa qua, một bệnh viện tại thành phố Tế Nam tỉnh Sơn Đông phía đông Trung Quốc đã tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt khi để các ông chồng được trải qua cảm giác đau đớn của việc sinh nở. Nhiều người liên tục kêu la và khóc lóc trong đau đớn.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻMục đích của sự kiện này là để giúp những bậc nam giới hiểu hơn về cảm giác đau đẻ của người phụ nữ khi lâm bồn, để qua đó, biết trân trọng nỗi đau và sự hy sinh mà mỗi người mẹ, người vợ từng chịu đựng.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻĐể tái tạo các cơ co thắt tử cung và sự đau đớn của việc sinh nở, kỹ thuật viên bệnh viện đã sử dụng máy để kích thích bụng của người đàn ông với những cú sốc điện tương ứng tăng dần.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻRất nhiều tình nguyện viên, những người có vợ mang thai, đã tham gia sự kiện này. Chỉ sau vài phút nằm trên bàn mổ, nhiều ông chồng đã không chịu đựng được mà liên tục kêu la và bật khóc nức nở.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻ"Vợ tôi sẽ sinh con vào 3 tháng tới. Khi nghe nói đến sự kiện này, cô ấy đã nhanh chóng đăng ký. Cảm giác đó thực sự đau đớn dù tôi chỉ phải trải qua trong vòng có vài phút. Nếu nó kéo dài vài giờ, tôi thực sự sẽ không thể chịu đựng nổi mất", anh Guang Liao (29 tuổi) cho biết sau khi tham gia sự kiện đặc biệt này.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻ
 "Tôi đã có 3 con và vì muốn xem xem vợ tôi đau đớn như nào khi lâm bồn, tôi đã đăng ký tham gia. Thực sự đáng sợ. Tôi thực sự cảm phục tất cả những người phụ nữ trên thế giới này",

theo vitalk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
10627 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.