Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻ
Vậy mới biết các mẹ đã khổ sở như thế nào mới sinh được một đứa trẻ, Các ông chồng cũng nên hiểu rõ điều này, phải cho mấy ông ý biết cảm giác đó thế nào thì mới hiểu người vợ của họ đã vất vả hế nào.

 

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻNgày 4/11 vừa qua, một bệnh viện tại thành phố Tế Nam tỉnh Sơn Đông phía đông Trung Quốc đã tổ chức sự kiện vô cùng đặc biệt khi để các ông chồng được trải qua cảm giác đau đớn của việc sinh nở. Nhiều người liên tục kêu la và khóc lóc trong đau đớn.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻMục đích của sự kiện này là để giúp những bậc nam giới hiểu hơn về cảm giác đau đẻ của người phụ nữ khi lâm bồn, để qua đó, biết trân trọng nỗi đau và sự hy sinh mà mỗi người mẹ, người vợ từng chịu đựng.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻĐể tái tạo các cơ co thắt tử cung và sự đau đớn của việc sinh nở, kỹ thuật viên bệnh viện đã sử dụng máy để kích thích bụng của người đàn ông với những cú sốc điện tương ứng tăng dần.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻRất nhiều tình nguyện viên, những người có vợ mang thai, đã tham gia sự kiện này. Chỉ sau vài phút nằm trên bàn mổ, nhiều ông chồng đã không chịu đựng được mà liên tục kêu la và bật khóc nức nở.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻ"Vợ tôi sẽ sinh con vào 3 tháng tới. Khi nghe nói đến sự kiện này, cô ấy đã nhanh chóng đăng ký. Cảm giác đó thực sự đau đớn dù tôi chỉ phải trải qua trong vòng có vài phút. Nếu nó kéo dài vài giờ, tôi thực sự sẽ không thể chịu đựng nổi mất", anh Guang Liao (29 tuổi) cho biết sau khi tham gia sự kiện đặc biệt này.

Các ông chồng khóc hết nước mắt vì thử cảm giác đau đẻ
 "Tôi đã có 3 con và vì muốn xem xem vợ tôi đau đớn như nào khi lâm bồn, tôi đã đăng ký tham gia. Thực sự đáng sợ. Tôi thực sự cảm phục tất cả những người phụ nữ trên thế giới này",

theo vitalk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.