Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Các ông bố Trung Quốc xếp hàng chờ... đau đẻ

Một nghiên cứu mới cho hay, những người mẹ sắp sinh con sẽ cần nhiều hơn sự đồng cảm từ chồng. Đó chính là gợi ý ban đầu cho ý tưởng tuyệt vời của bệnh viện phụ sản Aima, miền Tây Trung Quốc, về việc đem lại cơ hội trải nghiệm quá trình trở dạ cho đàn ông, những ông chồng đang chờ vợ đẻ.

Những ông chồng sắp lên chức bố được "nếm" cảm giác đau đẻ khi dán những miếng dán đặc biệt lên vài điểm trên bụng để gây sốc điện, từ đó hình thành những cơn co thắt cơ và mang lại cảm giác đau y như đau đẻ.

Một ông chồng quằn quại nắm tay vợ trong cơn đau đẻ còn cô vợ thì lại bụm miệng cười.
Một ông chồng quằn quại nắm tay vợ trong cơn "đau đẻ" còn cô vợ thì lại bụm miệng cười.


Dịch vụ đau đớn mà thu hút này được mở ra từ tháng 11 và đã có hơn 300 đàn ông đến đăng ký để được "thử một lần cho biết". Thực tế, số người muốn trải nghiệm cảm giác này đông tới nỗi cùng với 2 lần mỗi tuần cung cấp dịch vụ miễn phí, bệnh viện Aima đã phải mở thêm dịch vụ ở cơ sở Shi Mao. Mỗi lần trải nghiệm chỉ kéo dài khoảng 5 phút, và các cấp độ đau được y tá điều chỉnh tăng dần từ nấc 1 đến 10.

Một ca đau đẻ khác
Một "ca đau đẻ" khác


"Khi cảm giác đau đến nấc 10, bạn thậm chí còn chả phân biệt nổi sự khác biệt gữa nó và nấc 9" - một ông chồng chia sẻ. "Đến nấc 7 tôi đã đau rụng rời, tim và phổi cứ như bị dứt ra vậy, phải yêu cầu y tá tắt máy" - ông chồng khác lên tiếng. Không ít ông xin đầu hàng ở nấc 4 - 5.

Một ca đau đẻ khác

Một ca đau đẻ khác


Trải nghiệm làm thay đổi suy nghĩ của nhiều đàn ông về việc mang thai và sinh đẻ của phụ nữ khi trước giờ họ cứ nghĩ đàn bà mang nặng đẻ đau là chuyện hết sức tự nhiên.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.