Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Các hot teen tham gia tập đặc biệt phim 'Sửu nhi'

Loạt phim ngắn “Sửu nhi” vừa ra mắt tập đặc biệt nhằm mục đích tuyên truyền cho cuộc thi 7 Film Fest do đạo diễn Charlie Nguyễn và Hoàng Thạch khởi xướng.

Tập đặc biệt có sự tham gia diễn xuất của nhiều hot teen như: Thanh Trần (vai Hạ Vy), Nguyễn Lê Tường Vi (Kỳ Hân), Tis Nguyễn (Đạt Đù).

Nội dung phim xoay quanh 7 Film Fest – một cuộc thi mà nhóm muốn tham gia để người nghiện rượu như bố của Kỳ Hân thay đổi và có sống tốt hơn.

Tuy nhiên, con đường chinh phục cuộc thi 7 Film Fest không hề dễ dàng, cả nhóm phải cùng nhau vượt qua nhiều thử thách, đã có những hiểu lầm tưởng chừng làm đổ vỡ tất cả.

Thông qua câu chuyện này, các diễn viên trong Sửu Nhi mong muốn bày tỏ suy nghĩ về vấn đề lạm dụng rượu bia, nó không chỉ ảnh hưởng đến an toàn giao thông mà còn tác động xấu đến nhiều mặt khác của xã hội.

Cac hot teen tham gia tap dac biet phim 'Suu nhi' hinh anh 1
Một cảnh của Tis Nguyễn trong phim. 

Bộ phim có lúc vui tươi, có lúc sâu lắng. Diễn xuất của Thanh Trần và Tường Vi, Tis Nguyễn được cho là ăn ý hơn giúp bộ phim bớt nhàm nhàm chán so với các tập trước.  

7 Film Fest - Uống có trách nhiệm là cuộc thi làm phim ngắn nói về vấn nạn lạm dụng rượu bia đang được dư luận quan tâm. 7 Film Fest được chỉ đạo bởi Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

Cac hot teen tham gia tap dac biet phim 'Suu nhi' hinh anh 2
Bộ ba diễn viên Thanh Trần, Tis Nguyễn, Tường Vi.

 

Cuộc thi sẽ chính thức khai màn vào ngày 5/11 tại Galaxy Nguyễn Du, quy tụ nhiều tên tuổi đình đám của điện ảnh Việt như: Đạo diễn Charlie Nguyễn, Hàm Trần, Lê Thanh Sơn, diễn viên Kathy Uyên, biên kịch Hoàng Anh và nhiều gương mặt nổi tiếng khác của showbiz.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ