Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Ca sĩ Việt bị tai nạn mất một cánh tay đang hồi phục

Một tuần sau tai nạn bị xe tải cán phải phẫu thuật tháo một cánh tay, ca sĩ Nhật Linh đã dần hồi phục vết thương. Hiện anh được chuyển về điều trị tại bệnh viện Tân Phú, TP HCM.

Chị Thiên Thanh, vợ ca sĩ Nhật Linh chia sẻ: "Ca phẫu thuật bỏ một cánh tay đã ổn định. Bác sĩ khuyên chúng tôi đưa anh Linh về bệnh viện Tân Phú, TP HCM để tiện thay băng và chăm sóc. Ở bệnh viện 115 quá đông người, có thể khiến anh ấy nhiễm trùng vết mổ. Khi nào sức khỏe khá hơn, gia đình sẽ đưa anh đi khám tổng quát". 

Cũng theo chị, ông xã Nhật Linh dù buồn vì bị mất một cánh tay nhưng vẫn tin vào tương lai. "Anh ấy bảo mất tay thì lắp tay giả đi hát. Nếu trước đây thuận tay trái thì bây giờ tập cầm tay phải (Nhật Linh thuận tay trái). Chừng nào khán giả không còn thương, không có bầu show mời thì mới tính kiếm việc khác”.

Ca si Viet bi tai nan mat mot canh tay dang hoi phuc hinh anh 1
Ca sĩ Nhật Linh sau khi phẫu thuật cắt bỏ một cánh tay.

Tiền viện phí của anh Nhật Linh vừa qua là 15 triệu đồng. Đây là số tiền lớn với gia đình nam ca sĩ vì cuộc sống của anh thường lâm vào cảnh tháng đủ, tháng thiếu. Tuy nhiên, anh đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp như ca sĩ Phan Đình Tùng, Lâm Chấn Huy, Lý Hải, Nhật Cường…

Sắp tới, các nghệ sĩ còn dự định tổ chức một đêm nhạc tại sân khấu Trống Đồng vào ngày 20/6 nhằm gây quỹ giúp đỡ Nhật Linh. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xác nhận tham gia chương trình này.

Chị Thiên Thanh xúc động: “Đồng nghiệp tới thăm, mỗi người giúp đỡ vài triệu đồng, chúng tôi cũng bớt khó khăn hơn”.

Ngày 13/5, Nhật Linh bị tai nạn trên đường về sau khi biểu diễn tại một chương trình ở Hóc Môn. Nam ca sĩ chở vợ và con gái bằng xe máy thì bị xe tải đụng khiến anh bị chấn thương nặng, bất tỉnh. Cánh tay trái của anh bị dập nát nên phải phẫu thuật tháo bỏ.

Nhật Linh là học trò của ông bầu Duy Ngọc. Anh và Vũ Duy, Quốc Vũ, Duy Trường là nhóm nhạc thường xuyên biểu diễn trong các đại nhạc hội do ông bầu nổi tiếng Sài Gòn tổ chức.

Hồng Tơ kể: "Bầu Duy Ngọc là người tuyển lựa ca sĩ rất khó tính. Ca sĩ phải có giọng hát hay, phong cách lạ và ngoại hình đẹp mới được ông chọn. Nhật Linh được chọn nghĩa là ca sĩ có khả năng".

Thời gian qua, Nhật Linh vẫn sống bằng nghề ca hát. Anh biểu diễn chủ yếu tại các hội chợ với cát-xê ít ỏi, chỉ từ 150.00 - 300.000 đồng. Tuy vậy, show ngày càng giảm, trả tiền thuê nhà, lại phải nuôi vợ và hai con nên cuộc sống của nam ca sĩ vô cùng khó khăn.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
596 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.