Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Ca sĩ Sơn Tùng lại gặp rắc rối

Dù nam ca sĩ gốc Thái Bình đang xảy ra những tranh chấp pháp lý với công ty quản lý, nhưng đại diện chương trình Thử thách cùng bước nhảy vẫn dự đình mời anh tham gia.

Trên trang cá nhân Sơn Tùng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng việc mình vắng mặt tại chương trình tối 7/12 là do bị viêm họng cấp và phía ban tổ chức chương trình Thử thách cùng bước nhảy là Đông Tây Promotion cũng xác nhận điều này.

Nhưng Văn Production tiết lộ chính họ đã gửi công văn đề nghị Đài truyền hình TP.HCM và Đông Tây Promotion ngưng hợp tác với nam ca sĩ trong tiết mục biểu diễn này do Sơn Tùng đang trong thời gian chịu kỷ luật cấm diễn của công ty và "đang có tranh chấp pháp lý kèm những rắc rối phát sinh khác".
Ông Phạm Lê Hiếu - giám đốc điều hành Đông Tây Promotion - cho biết, ông chưa có cơ hội xem nội dung yêu cầu từ Văn Production do công văn tới khá muộn (vào chiều tối thứ bảy). Sơn Tùng không diễn trong đêm 7/12 và đã chủ động xin vắng mặt vì lý do sức khỏe. Phía Đông Tây Promotion cũng khẳng định sẽ mời Sơn Tùng diễn tại Thử thách cùng bước nhảy vào dịp khác, có thể là tuần tới hoặc tuần tới nữa. Thực tế, những tranh chấp về hợp đồng giữa Sơn Tùng M-TP và Văn Production đã diễn ra từ khá lâu, trước khi Sơn Tùng tham gia bộ phim Chàng trai năm ấy. 
Sơn Tùng từng tiết lộ đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ từ trước đó. Anh cũng đã gửi đề nghị thanh lý hợp đồng với Văn Production nhưng không có hồi đáp và hiện đang nhờ tới sự giúp đỡ của luật sư.

Ca sĩ Sơn Tùng lại gặp rắc rối

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.


theo zing


Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 18/11/2017 09:57)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.