Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Ca sĩ Sơn Tùng lại gặp rắc rối

Dù nam ca sĩ gốc Thái Bình đang xảy ra những tranh chấp pháp lý với công ty quản lý, nhưng đại diện chương trình Thử thách cùng bước nhảy vẫn dự đình mời anh tham gia.

Trên trang cá nhân Sơn Tùng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng việc mình vắng mặt tại chương trình tối 7/12 là do bị viêm họng cấp và phía ban tổ chức chương trình Thử thách cùng bước nhảy là Đông Tây Promotion cũng xác nhận điều này.

Nhưng Văn Production tiết lộ chính họ đã gửi công văn đề nghị Đài truyền hình TP.HCM và Đông Tây Promotion ngưng hợp tác với nam ca sĩ trong tiết mục biểu diễn này do Sơn Tùng đang trong thời gian chịu kỷ luật cấm diễn của công ty và "đang có tranh chấp pháp lý kèm những rắc rối phát sinh khác".
Ông Phạm Lê Hiếu - giám đốc điều hành Đông Tây Promotion - cho biết, ông chưa có cơ hội xem nội dung yêu cầu từ Văn Production do công văn tới khá muộn (vào chiều tối thứ bảy). Sơn Tùng không diễn trong đêm 7/12 và đã chủ động xin vắng mặt vì lý do sức khỏe. Phía Đông Tây Promotion cũng khẳng định sẽ mời Sơn Tùng diễn tại Thử thách cùng bước nhảy vào dịp khác, có thể là tuần tới hoặc tuần tới nữa. Thực tế, những tranh chấp về hợp đồng giữa Sơn Tùng M-TP và Văn Production đã diễn ra từ khá lâu, trước khi Sơn Tùng tham gia bộ phim Chàng trai năm ấy. 
Sơn Tùng từng tiết lộ đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ từ trước đó. Anh cũng đã gửi đề nghị thanh lý hợp đồng với Văn Production nhưng không có hồi đáp và hiện đang nhờ tới sự giúp đỡ của luật sư.

Ca sĩ Sơn Tùng lại gặp rắc rối

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.


theo zing


Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.