Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Bức ảnh vô giá của bà mẹ trẻ ôm con mới chào đời nhờ mang thai hộ

Kim ôm con, da tiếp da với con và không cầm được nước mắt.

 
buc-anh-vo-gia-cua-ba-me-tre-om-con-moi-chao-doi-nho-mang-thai-ho

Kim Overton được chẩn đoán bị u xơ tử cung đã vài năm. Mọi chuyện vẫn suôn sẻ trong lần sinh con đầu tiên. Tuy nhiên, khối u không cho phép cô được làm mẹ lần thứ hai...

buc-anh-vo-gia-cua-ba-me-tre-om-con-moi-chao-doi-nho-mang-thai-ho-1

Sau khi chia sẻ câu chuyện với gia đình, cháu gái của Kim, Cydnee, đã ngỏ ý sẵn sàng giúp đỡ cô thực hiện ước nguyện có thêm con.

buc-anh-vo-gia-cua-ba-me-tre-om-con-moi-chao-doi-nho-mang-thai-ho-2

"Tôi thấy mình may mắn khi có thể tự sinh con, bởi vì có nhiều người phụ nữ không làm được điều đó hoặc gặp khó khăn để mang thai con của mình", Cydnee chia sẻ với BuzzFeed.

buc-anh-vo-gia-cua-ba-me-tre-om-con-moi-chao-doi-nho-mang-thai-ho-3

Nhiếp ảnh gia Leilani Rogers được mời đến để chụp lại khoảnh khắc đặc biệt và vô cùng đẹp đẽ khi Cydnee sinh con cho Kim.

buc-anh-vo-gia-cua-ba-me-tre-om-con-moi-chao-doi-nho-mang-thai-ho-4

"Không có Cydnee, chúng tôi không thể có thêm con nữa. Những điều cô ấy làm vô cùng lớn lao và đầy yêu thương với chúng tôi", Kim cùng chồng của cô cho biết.

buc-anh-vo-gia-cua-ba-me-tre-om-con-moi-chao-doi-nho-mang-thai-ho-5

"Hành trình 3 năm để thụ thai của tôi thật quá nhiều cảm xúc, nhưng cuối cùng, con đã ở đây, một cậu bé ngọt ngào sau cuộc chiến đấu dài như thế", Kim không giấu nổi niềm hạnh phúc.

buc-anh-vo-gia-cua-ba-me-tre-om-con-moi-chao-doi-nho-mang-thai-ho-6

Niềm vui sướng trên khuôn mặt của Kim khó có thể diễn đạt được bằng lời. Cảm xúc khi được chia sẻ tình mẫu tử với Cydnee thật kinh ngạc. 

buc-anh-vo-gia-cua-ba-me-tre-om-con-moi-chao-doi-nho-mang-thai-ho-7

Cydnee bảo, cô có cảm giác như đã hoàn thành mục tiêu làm được một điều phi thường để thay đổi cuộc đời của một con người.

buc-anh-vo-gia-cua-ba-me-tre-om-con-moi-chao-doi-nho-mang-thai-ho-8

Kim, người vừa được làm mẹ theo một cách đặc biệt cho rằng, nhờ người khác mang thai và sinh con hộ là một "phép màu" với những cặp vợ chồng khó khăn đường con cái.

 

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.