Press Esc to close
Thông tinWorld
Bức ảnh Mark Zuckerberg chạy bộ dưới không khí ô nhiễm ở Trung Quốc

CEO của Facebook đã tới Trung Quốc và mới đây anh đã đăng tải một bức ảnh được chụp khi chạy bộ cùng một vài người khác tại Quảng trường Thiên An Môn, Bắc Kinh. Tuy nhiên bức ảnh đã gây ra rất nhiều tranh cãi, khi mà không khí tại Bắc Kinh đang ở mức ô nhiễm báo động.

Chúng ta có thể thấy trong bức ảnh, Mark Zuckerberg đang chạy bộ dưới thời tiết đầy khói mờ mà nhiều người cho rằng đó là khói bụi ô nhiễm trong không khí tại Bắc Kinh. Những người khác cho rằng việc chạy bộ dưới tình trạng không khí ô nhiễm của Bắc Kinh là điều không nên.

“Mark, bạn không thấy tình trạng ô nhiễm không khí tại Bắc Kinh à? Mặc dù đây là nhà của tôi, nhưng chắc chắn tôi sẽ không khuyến khích bạn bước ra đường mà không đeo khẩu trang vào thời điểm này”, một người dùng Facebook tại Bắc Kinh quan tâm đến sức khỏe của Zuckerberg.

Một số người khác lại trêu đùa hài hước: “Làm thế nào mà bạn có thể vượt qua fire wall của Trung Quốc?”, ám chỉ việc Facebook vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc.

Mark Zuckerberg cũng đã rất nhiêu lần đến Trung Quốc, ngay cả khi mạng xã hội của anh bị cấm tại quốc gia này từ năm 2009. Facebook cũng đang tìm cách để xâm nhập thị trường này, công ty đã thuê một văn phòng hoạt động tại Bắc Kinh vào năm 2014 để chuẩn bị cho việc bán quảng cáo.

Tuy nhiên cho đến nay Facebook vẫn chưa thể đạt được các thỏa thuận với Chính quyền Trung Quốc. Quốc gia này có những quy định rất khắt khe đối với các công ty internet nước ngoài muốn hoạt động tại đây.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Zuckerberg nên ở trong nhà trước tình trạng ô nhiễm không khí tại Bắc Kinh, một số ý kiến khác lại ủng hộ: “Mark không phải loại người vô dụng chỉ ngồi trước màn hình máy vi tính, mà anh đang cố gắng thay đổi thế giới bắt đầu bằng cách ra ngoài và tập thể dục”.

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng (Thứ sáu, 23/02/2018 09:08)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
10021 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ