Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Bữa ăn toàn màu đỏ của người nghiện nước sốt cà chua

 

Trong mọi bữa, một phụ nữ Anh mất khoảng 5 phút để tưới nước sốt cà chua lên tất cả món ăn. Cô dùng hết khoảng 36 lít nước sốt mỗi năm.
Samantha Archer tưới sốt cà chua lên bữa ăn Giáng sinh. Ảnh:
Samantha Archer tưới sốt cà chua lên bữa ăn Giáng sinh. Ảnh:Mercury Press

Samantha Archer, 30 tuổi, sống ở khu Harrow, thành phố London, Anh. Cô nghiện nước sốt cà chua từ lúc 5 tuổi. Mỗi tuần Samantha ăn khoảng 700 gram sốt cà chua, theo Mirror.

Trong các bữa, cô mất khoảng 5 phút để tưới sốt cà chua lên mọi món ăn, từ bánh mỳ, pho mát đến trứng, cà ri.

Samantha nói: “Gia đình và bạn bè đều biết thói quen của tôi. Họ luôn đặt sẵn một chai nước sốt cà chua trên bàn để tôi đỡ phải rời bàn trong bữa. Nếu hẹn với người khác tại nhà hàng, tôi sẽ báo trước với họ rằng tôi thích nước sốt cà chua. Nhưng họ không thể tin nổi lượng nước sốt mà tôi tưới lên món ăn. Họ nghĩ tôi đang đùa. Món duy nhất tôi không thêm nước sốt cà chua là canh nhưng tôi cũng không ăn canh”.

Bữa ăn Giáng sinh của Samantha cũng đỏ thẫm bởi nước sốt cà chua. Dì của cô cảm thấy không hài lòng trước cách ăn của cô cháu gái vì bà sợ cô không thể nếm hương vị thật sự của món ăn. Tuy nhiên, với Samantha, nước sốt cà chua khiến hương bị của chúng thêm đậm đà.

Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên trước thực đơn hàng ngày của người phụ nữ 30 tuổi. Buổi sáng, cô ăn trứng rán với sốt cà chua hoặc bánh xốp phủ pho mát và nước sốt cà chua. Bữa trưa gồm các món salad mỳ ống phủ nước sốt cà chua, khoai tây nướng và nước sốt cà chua hoặc bánh mỳ với nước sốt cà chua. Samantha mua cơm Trung Quốc để ăn kèm với sốt cà chua cho bữa tối. Nếu tự nấu, cô sẽ nấu cơm, thịt hầm hoặc gà và cà ri. Đương nhiên, cô cho thêm sốt cà chua vào tất cả các món. Samantha ăn nhẹ với giăm bông phủ sốt cà chua.

Hàng năm, Samantha Archer tiêu thụ khoảng 36 lít sốt cà chua.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.