Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Bữa ăn toàn màu đỏ của người nghiện nước sốt cà chua

 

Trong mọi bữa, một phụ nữ Anh mất khoảng 5 phút để tưới nước sốt cà chua lên tất cả món ăn. Cô dùng hết khoảng 36 lít nước sốt mỗi năm.
Samantha Archer tưới sốt cà chua lên bữa ăn Giáng sinh. Ảnh:
Samantha Archer tưới sốt cà chua lên bữa ăn Giáng sinh. Ảnh:Mercury Press

Samantha Archer, 30 tuổi, sống ở khu Harrow, thành phố London, Anh. Cô nghiện nước sốt cà chua từ lúc 5 tuổi. Mỗi tuần Samantha ăn khoảng 700 gram sốt cà chua, theo Mirror.

Trong các bữa, cô mất khoảng 5 phút để tưới sốt cà chua lên mọi món ăn, từ bánh mỳ, pho mát đến trứng, cà ri.

Samantha nói: “Gia đình và bạn bè đều biết thói quen của tôi. Họ luôn đặt sẵn một chai nước sốt cà chua trên bàn để tôi đỡ phải rời bàn trong bữa. Nếu hẹn với người khác tại nhà hàng, tôi sẽ báo trước với họ rằng tôi thích nước sốt cà chua. Nhưng họ không thể tin nổi lượng nước sốt mà tôi tưới lên món ăn. Họ nghĩ tôi đang đùa. Món duy nhất tôi không thêm nước sốt cà chua là canh nhưng tôi cũng không ăn canh”.

Bữa ăn Giáng sinh của Samantha cũng đỏ thẫm bởi nước sốt cà chua. Dì của cô cảm thấy không hài lòng trước cách ăn của cô cháu gái vì bà sợ cô không thể nếm hương vị thật sự của món ăn. Tuy nhiên, với Samantha, nước sốt cà chua khiến hương bị của chúng thêm đậm đà.

Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên trước thực đơn hàng ngày của người phụ nữ 30 tuổi. Buổi sáng, cô ăn trứng rán với sốt cà chua hoặc bánh xốp phủ pho mát và nước sốt cà chua. Bữa trưa gồm các món salad mỳ ống phủ nước sốt cà chua, khoai tây nướng và nước sốt cà chua hoặc bánh mỳ với nước sốt cà chua. Samantha mua cơm Trung Quốc để ăn kèm với sốt cà chua cho bữa tối. Nếu tự nấu, cô sẽ nấu cơm, thịt hầm hoặc gà và cà ri. Đương nhiên, cô cho thêm sốt cà chua vào tất cả các món. Samantha ăn nhẹ với giăm bông phủ sốt cà chua.

Hàng năm, Samantha Archer tiêu thụ khoảng 36 lít sốt cà chua.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9679 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.