Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Bữa ăn toàn màu đỏ của người nghiện nước sốt cà chua

 

Trong mọi bữa, một phụ nữ Anh mất khoảng 5 phút để tưới nước sốt cà chua lên tất cả món ăn. Cô dùng hết khoảng 36 lít nước sốt mỗi năm.
Samantha Archer tưới sốt cà chua lên bữa ăn Giáng sinh. Ảnh:
Samantha Archer tưới sốt cà chua lên bữa ăn Giáng sinh. Ảnh:Mercury Press

Samantha Archer, 30 tuổi, sống ở khu Harrow, thành phố London, Anh. Cô nghiện nước sốt cà chua từ lúc 5 tuổi. Mỗi tuần Samantha ăn khoảng 700 gram sốt cà chua, theo Mirror.

Trong các bữa, cô mất khoảng 5 phút để tưới sốt cà chua lên mọi món ăn, từ bánh mỳ, pho mát đến trứng, cà ri.

Samantha nói: “Gia đình và bạn bè đều biết thói quen của tôi. Họ luôn đặt sẵn một chai nước sốt cà chua trên bàn để tôi đỡ phải rời bàn trong bữa. Nếu hẹn với người khác tại nhà hàng, tôi sẽ báo trước với họ rằng tôi thích nước sốt cà chua. Nhưng họ không thể tin nổi lượng nước sốt mà tôi tưới lên món ăn. Họ nghĩ tôi đang đùa. Món duy nhất tôi không thêm nước sốt cà chua là canh nhưng tôi cũng không ăn canh”.

Bữa ăn Giáng sinh của Samantha cũng đỏ thẫm bởi nước sốt cà chua. Dì của cô cảm thấy không hài lòng trước cách ăn của cô cháu gái vì bà sợ cô không thể nếm hương vị thật sự của món ăn. Tuy nhiên, với Samantha, nước sốt cà chua khiến hương bị của chúng thêm đậm đà.

Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên trước thực đơn hàng ngày của người phụ nữ 30 tuổi. Buổi sáng, cô ăn trứng rán với sốt cà chua hoặc bánh xốp phủ pho mát và nước sốt cà chua. Bữa trưa gồm các món salad mỳ ống phủ nước sốt cà chua, khoai tây nướng và nước sốt cà chua hoặc bánh mỳ với nước sốt cà chua. Samantha mua cơm Trung Quốc để ăn kèm với sốt cà chua cho bữa tối. Nếu tự nấu, cô sẽ nấu cơm, thịt hầm hoặc gà và cà ri. Đương nhiên, cô cho thêm sốt cà chua vào tất cả các món. Samantha ăn nhẹ với giăm bông phủ sốt cà chua.

Hàng năm, Samantha Archer tiêu thụ khoảng 36 lít sốt cà chua.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ