Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Bom tấn của Jeon Ji Hyun thoát án ăn cắp kịch bản

Tòa án đưa ra phán quyết dự án phim "Assassination" không có nhiều tình tiết giống tác phẩm của nhà văn Choi Jong Lim.

Trong phiên xử vào ngày 14/4, Tòa án trung tâm quận Seoul (Hàn Quốc) cho rằng, đạo diễn Choi Dong Hoon và ê-kíp sản xuất - công ty Caper Film không đạo chép kịch bản.

“Mặc dù trong phim Assassination có vài tình tiết giống lời cáo buộc của nguyên đơn về tính cách nhân vật và hoàn cảnh của họ. Nhưng trong phim có rất nhiều diễn biến khác biệt, cách họ cụ thể hóa tình tiết cũng không trùng lặp”, đại diện tòa án cho biết.

Bom tan cua Jeon Ji Hyun thoat an an cap kich ban hinh anh 1
Phim của Jeon Ji Hyun đã thoát án đạo chép kịch bản. Ảnh: Herald.

Phía nguyên đơn - nhà văn Choi Jong Lim cho biết ông sẽ kháng cáo kết luận này lên tòa án phúc thẩm.

Hồi giữa năm 2015, nhà văn Choi đệ đơn lên tòa án kiện đơn vị sản xuất, biên kịch và đạo diễn phim Assassination ăn cắp kịch bản. Theo nhà văn này, cốt truyện của Assassination gần trùng lặp Korean Memories do ông sáng tác vào năm 2003.

“Chỉ có nhân vật nữ chính do Jeon Ji Hyun đóng được đổi tên thành Ahn Ok Yoon. Toàn bộ cảnh phim giống hệt. Nhân vật Kim Goo thành lập đội bắn tỉa từ chính phủ với mục đích ám sát những kẻ thân Nhật, đây là tác phẩm của tôi”, nhà văn Choi cho biết.

Ông đòi bồi thường 10 tỷ won (tương đương 8,7 triệu USD) vì bị ăn cắp bản quyền sau khi không thể đàm phán với đơn vị sản xuất phim.

Assassination là dự án phim lớn của Hàn Quốc có nguồn kinh phí 16 triệu USD, từng hút 12 triệu lượt khán giả đến rạp trong năm 2015. Phim có sự tham gia của Jeon Ji Hyun, Lee Jung Jae và Ha Jung Woo.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai
Thứ tư, 22/11/2017 13:06
5554 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.