Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Bom tấn của Jeon Ji Hyun thoát án ăn cắp kịch bản

Tòa án đưa ra phán quyết dự án phim "Assassination" không có nhiều tình tiết giống tác phẩm của nhà văn Choi Jong Lim.

Trong phiên xử vào ngày 14/4, Tòa án trung tâm quận Seoul (Hàn Quốc) cho rằng, đạo diễn Choi Dong Hoon và ê-kíp sản xuất - công ty Caper Film không đạo chép kịch bản.

“Mặc dù trong phim Assassination có vài tình tiết giống lời cáo buộc của nguyên đơn về tính cách nhân vật và hoàn cảnh của họ. Nhưng trong phim có rất nhiều diễn biến khác biệt, cách họ cụ thể hóa tình tiết cũng không trùng lặp”, đại diện tòa án cho biết.

Bom tan cua Jeon Ji Hyun thoat an an cap kich ban hinh anh 1
Phim của Jeon Ji Hyun đã thoát án đạo chép kịch bản. Ảnh: Herald.

Phía nguyên đơn - nhà văn Choi Jong Lim cho biết ông sẽ kháng cáo kết luận này lên tòa án phúc thẩm.

Hồi giữa năm 2015, nhà văn Choi đệ đơn lên tòa án kiện đơn vị sản xuất, biên kịch và đạo diễn phim Assassination ăn cắp kịch bản. Theo nhà văn này, cốt truyện của Assassination gần trùng lặp Korean Memories do ông sáng tác vào năm 2003.

“Chỉ có nhân vật nữ chính do Jeon Ji Hyun đóng được đổi tên thành Ahn Ok Yoon. Toàn bộ cảnh phim giống hệt. Nhân vật Kim Goo thành lập đội bắn tỉa từ chính phủ với mục đích ám sát những kẻ thân Nhật, đây là tác phẩm của tôi”, nhà văn Choi cho biết.

Ông đòi bồi thường 10 tỷ won (tương đương 8,7 triệu USD) vì bị ăn cắp bản quyền sau khi không thể đàm phán với đơn vị sản xuất phim.

Assassination là dự án phim lớn của Hàn Quốc có nguồn kinh phí 16 triệu USD, từng hút 12 triệu lượt khán giả đến rạp trong năm 2015. Phim có sự tham gia của Jeon Ji Hyun, Lee Jung Jae và Ha Jung Woo.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ