Press Esc to close
Thông tinWorld
Bộ sưu tập 'Miễn làm phiền' độc đáo nhất thế giới

Anh chàng đam mê du lịch Edoardo Flores, người Italia, đã sưu tập hơn 8.700 biển “miễn làm phiền” từ các khách sạn ở 190 quốc gia, trong đó có những biển vô cùng độc đáo.

1. Khách sạn National Hotel Management Company, Mỹ:
1. Khách sạn National Hotel Management Company, Mỹ: Chiếc biển này lấy hình tượng một người lính canh với dòng chữ "Đứng lại! Miễn làm phiền" vừa hài hước, vừa thú vị.
Toba Hotel International in Toba City, Japan
2. Khách sạnToba Hotel International ở thành phố Toba, Nhật Bản: Trên chiếc biển "Miễn làm phiền" này có hình hai chú cá ngựa rất dễ thương.
Inthanon Golf and Natural Resort in Chiang Mai, Thailand
3. Khu nghỉ dưỡng Inthanon Golf and Natural ở Chiang Mai, Thái Lan: Thay vì biển giầy, khu nghỉ dưỡng này dùng một con thú nhồi bông có gắn chiếc chuông xinh xắn để báo cho nhân viên và người khác biết không được làm phiền du khách trong phòng.
VRayavadee in Krabi, Thailand
4. Khách sạn VRayavadee ở Krabi, Thái Lan: Biển "Miễn làm phiền" của khách sạn này được chế tác thủ công từ gỗ với hình ảnh chú khỉ.

Le Parker Meridien in New York
5. Khách sạn Le Parker Meridien ở New York, Mỹ: "Tôi đang mơ về Paris mùa xuân" là dòng chữ đầy tinh tế và lãng mạn trên biển "Miễn làm phiền" của khách sạn Le Parker Meridien.
6. Block Hotels, Kenya
6. Khách sạn Block, Kenya: Trên biển của khách sạn châu Phi này có in hình một chú báo đáng yêu đang nằm ngủ.
7. Khách sạn Kirkwood ở Des Moines, Iowa:
7. Khách sạn Kirkwood ở Des Moines, Iowa, Mỹ: "Làm ơn hãy đi đi và để yên cho tôi ngủ (Xin cảm ơn)"
Helix Hotel in Washington D.C.
8. Khách sạn Helix ở Washington D.C., Mỹ: Chiếc biển có thiết kế độc đáo với tông màu bắt mắt và dòng chữ "Tôi quá tuyệt vời để bị làm phiền".
SETI First Nile Cruises, Egypt
9. Du thuyền SETI First Nile, Ai Cập: Chú mèo Sylvester láu lỉnh hẳn không muốn bị ai làm phiền trong lúc thư giãn và mơ mộng về một bữa ăn ngon.
Saku Rock Hotel in Tallinn, Estonia
10. Khách sạn Saku Rock ở Tallinn, Estonia: "Người ta đang làm việc chăm chỉ, đừng làm phiền, đi đi! (Khách sạn dành cho những người làm việc chăm chỉ)".
Hotel Indigo, USA
11. Khách sạn Indigo, Mỹ: "Tôi đang ngủ hoặc đang chế tạo máy bay cá nhân" là dòng chữ ghi trên chiếc biển hình vỏ ốc này.
Bộ sưu tập 'Miễn làm phiền' độc đáo nhất thế giới

12. Khách sạn Disney's BoardWalk ở hồ Buena Vista, Florida, Mỹ: Trên biển hài hước này có hình một người đàn ông đang kêu lên: "Làm ơn cho tôi chút riêng tư!".

Clarion Hotels, USA
13. Khách sạn Clarion, Mỹ: "Đây là những lý do bạn không nên làm phiền tôi: Tôi vừa ăn một bữa no ở nhà hàng của khách sạn và giờ đang rất mệt /Tôi vừa tập ở phòng thể hình xong và giờ tôi đang rất mệt / Tôi vừa có một cuộc họp dài ở phòng hội thảo và giờ đang rất mệt / Tôi đang cố gọi điện thoại trong khi mặc quần lót nằm lướt web".

Ảnh: Huffington Post

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.