Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Bộ sưu tập 'Miễn làm phiền' độc đáo nhất thế giới
Anh chàng đam mê du lịch Edoardo Flores, người Italia, đã sưu tập hơn 8.700 biển “miễn làm phiền” từ các khách sạn ở 190 quốc gia, trong đó có những biển vô cùng độc đáo.
 
1. Khách sạn National Hotel Management Company, Mỹ:
1. Khách sạn National Hotel Management Company, Mỹ: Chiếc biển này lấy hình tượng một người lính canh với dòng chữ "Đứng lại! Miễn làm phiền" vừa hài hước, vừa thú vị.
Toba Hotel International in Toba City, Japan
2. Khách sạnToba Hotel International ở thành phố Toba, Nhật Bản: Trên chiếc biển "Miễn làm phiền" này có hình hai chú cá ngựa rất dễ thương.
Inthanon Golf and Natural Resort in Chiang Mai, Thailand
3. Khu nghỉ dưỡng Inthanon Golf and Natural ở Chiang Mai, Thái Lan: Thay vì biển giầy, khu nghỉ dưỡng này dùng một con thú nhồi bông có gắn chiếc chuông xinh xắn để báo cho nhân viên và người khác biết không được làm phiền du khách trong phòng.
VRayavadee in Krabi, Thailand
4. Khách sạn VRayavadee ở Krabi, Thái Lan: Biển "Miễn làm phiền" của khách sạn này được chế tác thủ công từ gỗ với hình ảnh chú khỉ.

 

Le Parker Meridien in New York
5. Khách sạn Le Parker Meridien ở New York, Mỹ: "Tôi đang mơ về Paris mùa xuân" là dòng chữ đầy tinh tế và lãng mạn trên biển "Miễn làm phiền" của khách sạn Le Parker Meridien.
6. Block Hotels, Kenya
6. Khách sạn Block, Kenya: Trên biển "Miễn làm phiền" của khách sạn châu Phi này có in hình một chú báo đáng yêu đang nằm ngủ.
7. Khách sạn Kirkwood ở Des Moines, Iowa:
7. Khách sạn Kirkwood ở Des Moines, Iowa, Mỹ: "Làm ơn hãy đi đi và để yên cho tôi ngủ (Xin cảm ơn)"
Helix Hotel in Washington D.C.
8. Khách sạn Helix ở Washington D.C., Mỹ: Chiếc biển "Miễn làm phiền" này có thiết kế độc đáo với tông màu bắt mắt và dòng chữ "Tôi quá tuyệt vời để bị làm phiền".
SETI First Nile Cruises, Egypt
9. Du thuyền SETI First Nile, Ai Cập: Chú mèo Sylvester láu lỉnh hẳn không muốn bị ai làm phiền trong lúc thư giãn và mơ mộng về một bữa ăn ngon.
Saku Rock Hotel in Tallinn, Estonia
10. Khách sạn Saku Rock ở Tallinn, Estonia: "Người ta đang làm việc chăm chỉ, đừng làm phiền, đi đi! (Khách sạn dành cho những người làm việc chăm chỉ)".
Hotel Indigo, USA
11. Khách sạn Indigo, Mỹ: "Tôi đang ngủ hoặc đang chế tạo máy bay cá nhân" là dòng chữ ghi trên chiếc biển "Miễn làm phiền" hình vỏ ốc này.
Bộ sưu tập 'Miễn làm phiền' độc đáo nhất thế giới

12. Khách sạn Disney's BoardWalk ở hồ Buena Vista, Florida, Mỹ: Trên biển hài hước này có hình một người đàn ông đang kêu lên: "Làm ơn cho tôi chút riêng tư!".

Clarion Hotels, USA
 
13. Khách sạn Clarion, Mỹ: "Miễn làm phiền. Đây là những lý do bạn không nên làm phiền tôi: Tôi vừa ăn một bữa no ở nhà hàng của khách sạn và giờ tôi đang rất mệt /Tôi vừa tập ở phòng thể hình xong và giờ tôi đang rất mệt / Tôi vừa có một cuộc họp dài ở phòng hội thảo và giờ tôi đang rất mệt / Tôi đang cố tự gọi cho mình bằng điện thoại hai chiều trong khi mặc quần lót nằm lướt web".

Theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9471 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.