Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Bộ phim remake bị chê thảm họa nhất đầu năm 2018

Cải biên sai nguyên tác, 'Tân Tầm Tần Ký' trở thành bộ phim remake tệ hại nhất trong lịch sử.

Tân Tầm Tần Ký (Tân cỗ máy thời gian) là bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất trên các diễn đàn mạng Trung Quốc trong thời gian gần đây. Là phiên bản remake của tác phẩm nổi tiếng Tầm Tần Ký năm 2001, Tân Tầm Tần Ký do Ngô Kỳ Long làm nhà sản xuất được kỳ vọng là sẽ "làm nên chuyện" đầu năm nay. Tuy nhiên, bộ phim lại trở thành tác phẩm remake thất bại thảm hại.

Đã tìm thấy bộ phim thảm họa nhất dịp đầu năm 2018

Bộ phim kể về nhà du hành vũ trụ Hạng Thiếu Long (Trần Tường đóng) sau khi va chạm với một lỗ đen, Hạng Thiếu Long bất ngờ quay trở về thời Chiến Quốc cách đây 2.000 năm. Để có thể quay về thời hiện đại, Hạng Thiếu Long bắt đầu hành trình tìm kiếm Tần Thủy Hoàng (Ngưu Tử Phiên). Từ đây, Hạng Thiếu Long tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, dẫn đến việc thống nhất đất nước Trung Hoa của nhà Tần sau này.

Sau khi những tập đầu tiên được phát sóng, bộ phim nhận được vô số bình luận chỉ trích từ phía khán giả. Không phải tự nhiên mà một tác phẩm đình đám bị khán giả quay lưng như vậy. Dù hội tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Trần Tường, Quách Hiểu Đình, Ngưu Tử Phan, Hạ Nam, Triệu Chấn Đình nhưng điều đó vẫn không đủ để cứu vãn cả bộ phim. Thậm chí, diễn xuất của dàn diễn viên chính trong phim còn bị khán giả "ném đá" không thương tiếc vì "hủy hoại" bản gốc năm 2001.

Đã tìm thấy bộ phim thảm họa nhất dịp đầu năm 2018 - 1

So với sự tinh tế, thông minh của Hạng Thiếu Long do Cổ Thiên Lạc thủ vai năm 2001, phiên bản Hạng Thiếu Long của Trần Tường trở nên thô kệch, tàn nhẫn. Thậm chí nhiều khán giả còn nhận xét Hạng Thiếu Long 2018 chẳng khác gì một kẻ lưu manh, côn đồ vô văn hóa. Ngoài ra các nhân vật khác như Ô Đình Phương (Hạ Nam), Tinh Vân ( Quách Hiểu Đình) cũng góp phần "phá hủy" nguyên tác, khiến khán giả khó chấp nhận.

Ngoài sự cải biên "vô tội vạ", khán giả phát hiện bộ phim còn chứa cả "rổ sạn". Thiết kế trang phục bừa bãi, lòe loẹt không phù hợp với bối cảnh lịch sử. Nhiều đồ đạc, vật dụng thời hiện đại "xuyên không" một cách khó hiểu vào những phân cảnh lịch sử.

Đã tìm thấy bộ phim thảm họa nhất dịp đầu năm 2018 - 2

Các nhân vật trong phim rủ nhau đắp mặt nạ.

Số điểm đánh giá trên trang douban của bộ phim Tân Tầm Tần Ký là 2.6 điểm. Số điểm này khiến bộ phim trở thành tác phẩm có điểm đánh giá thấp nhất trên douban đầu năm 2018. Khán giả cũng chỉ trích Ngô Kỳ Long vừa ném tiền để phá hủy nguyên tác vừa tạo ra một tác phẩm "rác" tệ hại trong lịch sử phim remake.

 
 
Đã tìm thấy bộ phim thảm họa nhất dịp đầu năm 2018

 Trailer 'Tân Tầm Tần Ký'

Nguyễn Nguyễn

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1148 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ