Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Bọ ngựa hái hoa để tặng bạn tình

 

Một nhiếp ảnh gia Indonesia phát hiện cảnh tượng bọ ngựa cầm hoa để tặng bạn tình trên cành cây, hành vi cho thấy tập tính kỳ lạ của côn trùng.
 
Tangerang
Yudy Sauw, một nhiếp ảnh gia Indonesia, phát hiện cảnh tượng một con bọ ngựa đực giữ bông hoa trắng bằng hai chân trước để tặng một con cái trên cành cây gần nhà anh tại thành phố Tangerang, tỉnh Banten, Indonesia. Chúng thuộc loài Bọ ngựa cầu nguyện vì hai chân trước của chúng có tư thế như cầu nguyện.
fa
Trong ảnh thứ hai, con bọ ngựa cái cúi xuống cành cây trong khi một con bọ ngựa khác xuất hiện.
vb
Sau đó nhiếp ảnh gia 34 tuổi thấy hai con bọ ngựa kia đứng thẳng và thực hiện những động tác như thể chúng đang giao tiếp.  
fa
Bọ ngựa cầu nguyện nổi tiếng bởi hành vi ăn thịt đồng loại. Sau khi nhận tinh trùng của bọ ngựa đực, con cái sẽ cắn đứt đầu của bạn tình rồi ăn.
va
 
 Hoạt động giao phối của chúng thường bắt đầu vào mùa thu. Trứng của chúng nở vào mùa xuân.

 

 

Theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.