Press Esc to close
Thông tinWorld
Bộ domino nạm kim cương giá 3,5 tỷ đồng chỉ bày chứ không dám chơi

Từ nhà cửa nạm đá quý cho tới đồ ăn dát vàng, các đại gia một lần nữa cho thấy độ chịu chơi với bộ Domino nạm kim cương.

Dường như những món đồ dát vàng hay nạm đá quý đã không còn quá xa lạ với giới thượng lưu trên thế giới. Không chỉ có nhà cửa, xe hơi hay trang phục mới được dát vàng lấp lánh, mà ngay cả những món đồ chơi như Domino cũng khoác lên mình bộ áo kim cương trị giá cả tỷ đồng.

Bộ Domino xa hoa được sản xuất tại bang Baden-Württemberg, Đức. Đây là một sản phẩm kết hợp của hai thương hiệu nổi tiếng Lieb Manufaktur và VENDOR. Sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất đem đến cho bộ Domino đặc biệt này mức giá trên trời 153.000USD (khoảng 3,5 tỷ VND).

Bộ Domino sang chảnh nhất hành tinh bao gồm 28 quân cờ domino, mỗi quân được chế tác từ 2,4kg vàng nguyên chất. Thêm vào đó, 168 viên kim cương sáng chói đã được sử dụng cho những chấm tròn trên mỗi quân cờ. Nhà sản xuất cũng không quên xây một "ngôi nhà" xứng tầm với 28 quân cờ vàng xa hoa này, đó chính là chiếc hộp được làm từ đá cẩm thạch cao cấp.

Bộ Domino sang chảnh nhất thế giới được chế tác từ vàng nguyên khối và 168 viên kim cương.

Tưng bừng chơi tết cùng bộ Domino kim cương đắt nhất thế gian - Ảnh 1.

Với mỗi quân cờ được làm từ 2,4kg vàng nguyên chất, bộ Domino 28 quân này có trị giá lên tới 3,5 tỷ đồng.

Tưng bừng chơi tết cùng bộ Domino kim cương đắt nhất thế gian - Ảnh 2.


Nhà sản xuất đem đến cho khách hàng hai lựa chọn, bộ VUMIDO bao gồm đầy đủ 28 quân cờ và bộ DONUM gồm một quân cờ duy nhất.

Tưng bừng chơi tết cùng bộ Domino kim cương đắt nhất thế gian - Ảnh 5.

Mỗi bộ Domino đều được đặt làm riêng theo yêu cầu của từng khách hàng và được bảo quản trong hộp đựng bằng đá cẩm thạch.

Tưng bừng chơi tết cùng bộ Domino kim cương đắt nhất thế gian - Ảnh 4.

 

Theo kenh14.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ