Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Bố của CL (2NE1) không ngăn con gái bỏ học
Giáo sư Lee Ki Jin - bố của trưởng nhóm 2NE1, đang giảng dạy tại Đại học Sogang, tôn trọng quyết định bỏ học để theo đuổi nghề ca hát của con gái.

Vừa qua, bố của CL đã có cuộc trả lời phỏng vấn liên quan đến cô con gái nổi tiếng của mình trên tờ Chosun Ilbo. Giáo sư cho biết, ông cảm thấy khá ganh tỵ với con gái hơn là lo lắng. Về đam mê mãnh liệt của CL đối với giấc mơ Kpop, ông nói: “CL đã yêu thích nhảy múa từ khi nó bắt đầu học nhảy jazz cho vui vào năm lớp 6. Sau đó, từ năm học lớp 8, nó đã đi đến một phòng tập ở Hongdae hàng ngày và ghi lại các buổi tập nhảy của mình”.

Ông tiếp tục: “Tôi không cấm Chae Rin (tên thật của CL) khi nó đầu quân cho YG Entertainment và tuyên bố sẽ bỏ học cấp 3. Việc bạn có thể tìm thấy đam mê của mình và có khả năng làm tốt nó khi mới ở tuổi thiếu niên là một điều rất may mắn. Lúc đó, tôi nghĩ rằng, nếu chẳng may con bé không thể ra mắt thì nó có thể mở một shop quần áo kiếm sống”.

bo-cua-cl-2ne1-khong-ngan-con-gai-bo-hoc

CL và bố.

Những chia sẻ của giáo sư Lee Ki Jin khiến công chúng rất bất ngờ. Họ không nghĩ một giáo sư của một trường đại học hàng đầu Hàn Quốc lại có cách nhìn thoáng đến vậy trong việc học hành của con cái. Nhiều độc giả cho rằng giáo sư là một người cha tâm lý, thấu hiểu con gái. Ông còn được xem là người tạo động lực, góp phần tạo nên thành công của CL hiện nay.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến không đồng tình với giáo sư Lee. Vì Hàn Quốc là một đất nước rất coi trọng nền giáo dục, các bậc cha mẹ luôn đặt kỳ vọng cao đối với việc học tập của con cái. Hơn nữa, ngành công nghiệp giải trí vốn được xem là nơi phức tạp, cạnh tranh khốc liệt, nhiều phụ huynh tỏ ra lo ngại, thậm chí ngăn cấm khi con cái muốn bước chân vào làng nhạc.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.