Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
"Bộ Bộ Kinh Tâm" bản điện ảnh dù đẹp vẫn bị chê

Dự án điện ảnh "Tân Bộ Bộ Kinh Tâm" cho ra mắt một vài hình ảnh của nhân vật Nhược Hy. Loạt ảnh tuy đẹp vẫn bị fan tiểu thuyết cho là kém xa bản truyền hình.

Mới đây, dự án điện ảnh Tân Bộ Bộ Kinh Tâm vừa tiết lộ trailer dài 1 phút kèm loạt ảnh đẹp long lanh của nhân vật Nhược Hy (Trần Y Hàm). Phía nhà sản xuất chia sẻ: "Phiên bản điện ảnh sẽ có màu sắc của một câu chuyện cổ tích, tạo hình kết hợp giữa trang phục triều Thanh và một chút phong cách châu Âu trẻ trung. Hi vọng đem đến cho  fan của Bộ Bộ Kinh Tâm một tác phẩm đột phá". Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nhà sản xuất, nhiều khán giả cho rằng Tân Bộ Bộ Kinh Tâm quá hiện đại, Nhược Hy của Trần Y Hàm không có "khí chất" như Lưu Thi Thi.
 


"Bộ Bộ Kinh Tâm" bản điện ảnh dù đẹp vẫn bị chê 1

"Bộ Bộ Kinh Tâm" bản điện ảnh dù đẹp vẫn bị chê 2
 
Netizen bình luận: "Trần Y Hàm xinh đẹp nhưng không hợp phong cách cổ trang. Tạo hình này nhìn giống như cô dâu hiện đại trong trang phục truyền thống hơn là tạo hình thời nhà Thanh". 
 
Bên cạnh những bình luận tiêu cực, vẫn có nhiều khán giả ủng hộ: "Trailer quá ngắn, không thể nói gì nhiều, tuy nhiên, hình ảnh, màu sắc rất đẹp. Nhược Hy của Lưu Thi Thi đúng là rất kinh điển, nhưng điện ảnh và truyền hình là hai khái niệm khác nhau, không nên dùng tiêu chí của cái này áp đặt lên cái kia. Hi vọng Trần Y Hàm có thể đem đến một Nhược Hy hoàn toàn mới. Fan của Bộ Bộ Kinh Tâm nên ủng hộ mới đúng".
 
"Bộ Bộ Kinh Tâm" bản điện ảnh dù đẹp vẫn bị chê 3

"Bộ Bộ Kinh Tâm" bản điện ảnh dù đẹp vẫn bị chê 4
 
Trong Tân Bộ Bộ Kinh Tâm, Trần Y Hàm vào vai Trương Tiểu Văn - một cô nàng độc thân giữa chốn đô thị hiện đại. Trương Tiểu Văn ở nhà chỉ có mèo làm bạn, cô lạc lõng giữa thành phố tấp nập nhưng lạnh lẽo. Trong một tai nạn, Trương Tiểu Văn bất ngờ xuyên không đến thế giới cổ đại, trở thành Nhược Hy. Từ đó, cô bị cuốn vào cuộc tranh đấu quyền lực cung đình cùng mối tình rung động lòng người với Tứ Gia (Đậu Kiêu). 
 
"Bộ Bộ Kinh Tâm" bản điện ảnh dù đẹp vẫn bị chê 5
Poster của phim với hình ảnh chính là vòng xoay ngựa gỗ- làm đậm nét thêm bầu không khí lãng mạn của phim
 
"Bộ Bộ Kinh Tâm" bản điện ảnh dù đẹp vẫn bị chê 6

"Bộ Bộ Kinh Tâm" bản điện ảnh dù đẹp vẫn bị chê 7

"Bộ Bộ Kinh Tâm" bản điện ảnh dù đẹp vẫn bị chê 8
Một vài hình ảnh hậu trường

Tân Bộ Bộ Kinh Tâm (tựa Anh: Time to Love)  được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên của Đồng Hoa với sự tham gia của các diễn viên: Trần Y Hàm, Đậu Kiêu, Dương Hựu Ninh... Tác phẩm vừa hoàn thành các cảnh quay cuối cùng, theo dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2015.
 
(Nguồn: sina)
 

Theo

Tommie / Trí Thức Trẻ
Bản in 
 
Các thông tin khác
Hậu trường cảnh nóng phim Việt (Thứ hai, 19/03/2018 13:02)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.