Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Bị nghi ủng hộ ‘ăn cơm trước kẻng’, Kim Jae Joong nhận về ‘rổ đá’
Phát ngôn nhạy cảm của thành viên JYJ bị cho là xem thường phụ nữ, khuyến khích ‘tình một đêm’.

Cuối tuần qua, Jae Joong đã tổ chức concert hoành tráng mang tên “The Rebirth of J”, đánh dấu sự trở lại sau một tháng giải ngũ. Tuy nhiên, đêm diễn của thành viên JYJ không thành công trọn vẹn vì dấy lên nhiều tranh cãi.

Vụ việc bắt nguồn từ tiết lộ của một fan đã đến tham dự buổi diễn, người này cho biết, trong lúc giao lưu với khán giả, Jae Joong đã đùa rằng: “Tất cả các bạn, những người đang la hét có lẽ không có bạn trai, đúng không? Nước ta hiện có tỷ lệ sinh khá thấp. Điều đó có nghĩa là mang thai trước hôn nhân không phải là điều xấu hiện nay. Có vẻ như có rất nhiều fan nam tốt ở đây. Vậy nên, hãy xin số điện thoại của họ và bạn biết nên làm gì rồi, đúng không?”.

bi-nghi-ung-ho-an-com-truoc-keng-kim-jae-joong-nhan-ve-ro-da

Bài chia sẻ của fan về Jae Joong trên Facebook.

Fan này bày tỏ sự tức giận và thất vọng về thần tượng trên Facebook. Cô gái khẳng định phụ nữ không phải là công cụ để sinh con. Tỷ lệ sinh thấp ở Hàn Quốc hiện nay cũng không phải do lỗi của phụ nữ và tình một đêm chắc chắn không phải là giải pháp cho vấn đề này. Cô gái cho rằng Jae Joong nên cẩn trọng trong phát ngôn khi là người của công chúng.

bi-nghi-ung-ho-an-com-truoc-keng-kim-jae-joong-nhan-ve-ro-da-1

Bị nghi phát ngôn thiếu cẩn trọng, Jae Joong nhận về vô số “gạch đá”.

Bài chia sẻ của cô gái nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dù phía Jae Joong chưa lên tiếng giải thích nhưng netizen đã để lại rất nhiều bình luận chỉ trích nam ca sĩ: “Anh ấy điên hay sao”, “Anh ấy phải cẩn trọng trong lời nói của mình”, “Có phải anh ấy muốn fan có một ‘bữa tiệc tình dục’ sau khi concert kết thúc?”, “Anh ấy nghĩ rằng đó là một trò đùa? Anh ấy nghĩ rằng fan của mình ngu ngốc sao?”.

Suva (Theo Allkpop)

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.