Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Bảy bố con vẽ mặt ngộ nghĩnh cho hơn 1000 hòn đá trong 1 năm

Những hòn đá được sơn màu sắc sặc sỡ với các khuôn mặt ngộ nghĩnh được giấu quanh thành phố để khách bộ hành và trẻ nhỏ có thể tình cờ tìm thấy.

Một vài tháng trước, Aaron Zenz đã chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật mà anh cùng con của mình vẽ trên các hòn đá, lá cây hay que gỗ bằng cách giấu chúng khắp thành phố để mang nụ cười đến cho những khách bộ hành tình cờ tìm thấy. Năm nay, họ quyết định phát triển ý tưởng này và mang các tác phẩm của mình đến ArtPrize - một trong những cuộc thi nghệ thuật lớn nhất thế giới tại Grand Rapids, Michigan.

Thay vì 40 tác phẩm vẽ cùng 3 người con lớn nhất, năm nay Aaron Zenz sẽ cùng cả 6 người con của mình hoàn thành hơn 1000 tác phẩm. Chúng được vẽ thành từng cặp đôi. Một nửa được trưng bày tại Bảo tàng trẻ em để du khách đến xem. Nửa kia sẽ được giấu quanh thị trấn, ở những nơi ngẫu nhiên, để người dân có thể tình cờ tìm thấy và chụp ảnh, giống như một phiên bản đời thực của trò chơi Pokemon GO.

Aaron Zenz và 6 người con của mình vẽ các khuôn mặt ngộ nghĩnh trên hơn 1000 hòn đá

Chúng được vẽ thành từng cặp. Một nửa sẽ được trưng bày trong Bảo tàng trẻ em thành phố để du khách thăm quan

Nửa còn lại sẽ được giấu quanh thị trấn để người dân và trẻ nhỏ có thể tình cờ tìm được và chụp ảnh lại như một món quà bất ngờ thú vị

 

 

 

Theo dantri.com.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ