Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Báo Hàn so sánh nhóm nhạc có ‘bản sao Jessica’ với SNSD, A Pink
Sau khi tung ra bản đầy đủ của MV Glass Bead, các thành viên đã chính thức xuất hiện trên sân khấu Music Core và Music Bank để ra mắt khán giả. Giống MV, trên sân khấu debut, nhóm nhạc tân binh thu hút sự chú ý với phong cách trẻ trung của các nữ sinh trung học.

Tuy vậy, cả 2 sân khấu nói trên đều không dễ dàng lọt qua tầm ngắm của fan kpop. Thay vì dành những lời khen ngợi, fan Kpop lại chỉ trích và cho rằng G-Friend tiếp tục sao chép phong cách âm nhạc của đàn chị SNSD và cả A Pink. Đặc biệt, sau khi một bài viết với tiêu đề: “G-Friend Music Bank debut stage, leg beauty that could surpass SNSD and A Pink” (tạm dịch: Sân khấu debut Music Bank cảa G-Friend, đôi chân đẹp có thể vượt cả SNSD và A Pink) được đăng tải trên Naver, các fan của SNSD và A Pink lại càng thêm bực mình.

 

Nhóm nhạc có ‘bản sao Jessica’ xinh đẹp vượt cả SNSD A Pink

G-Friend trên sân khấu Music Core

Trong bài viết nói trên, các fan đã “quăng” cho G-Friend vô số ý kiến chỉ trích: “Họ có thể so sánh được với SNSD sao?", “Vượt qua SNSD ư, thật là một sự phóng đại”, “Làm sao có thể so sánh họ với SNSD?”, “Thật nhảm nhí. Cách đá chân lên cao không phải một điệu nhảy phổ biến. Ngay cả anti fan của Soshi cũng không ghét nổi Into the New World. Ai cũng nghĩ rằng nếu họ sao chép SNSD, họ có thể trở nên phổ biến. Họ nghĩ rằng nếu họ chỉ làm điệu nhảy đá chân lên cao, thì họ có thể nổi tiếng sao? Họ thực sự là bản sao của A Pink và SNSD. Ngay cả ca khúc cũng có âm thanh giống như Into the New World. Làm sao họ có thể làm vậy?”…

 

Trước đó, khi video teaser Glass Bead của G-Friend được phát hành, tranh cãi liên quan đến việc nhóm bắt chước SNSD cũng đã nổ ra. Theo đó, màn vũ đạo nhóm sử dụng trong MV cũng như video teaser có một số động tác như chỉ tay, xoay người và đá chân, khá giống vũ đạo và phong cách của SNSD trong Into the New World.

Bên cạnh đó, ngay khi chưa ra mắt, G-Friend đã trở thành một từ khóa hot với cộng đồng fan Kpop khi có thành viên SinB giống hệt Jessica – cựu thành viên nhóm SNSD. Miệng có hình dạng tương tự, mũi thẳng, và khuôn mặt hình bầu dục của SinB đã khiến không ít fan giật mình. Khi nhìn thấy SinB lần đầu tiên, rất nhiều người đã nhầm tưởng rằng đây là Jessica thời mới ra mắt.

 
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
10627 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.