Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Báo Hàn nhắc lại cái chết của em trai Choi Jin Sil

Đã 6 năm kể từ khi ca sĩ Choi Jin Young – em trai của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil tự kết liễu cuộc đời vì chứng trầm cảm, mọi người chưa hết tiếc thương anh.

Hôm 29/3 là ngày tròn 6 năm nam ca sĩ kiêm diễn viên Choi Jin Young qua đời vì tự tử. Trong ngày giỗ, mẹ của Choi – bà Jeong Ok Suk cùng cháu ngoại Choi Hwan Hee đến dọn dẹp, đặt hoa lên mộ anh. Choi Hwan Hee là con cả của Choi Jil Sil, chị gái Choi Jin Young. Từ đầu tuần qua, báo chí Hàn nhắc lại sự kiện Choi Jin Young qua đời khi mới 39 tuổi.

Bao Han nhac lai cai chet cua em trai Choi Jin Sil hinh anh 1
Hai chị em Choi Jin Sil - Choi Jin Young.

Cái chết của Choi Jin Young khiến công chúng bàng hoàng bởi chị gái anh – Choi Jin Sil cũng ra đi ở tuổi 39, một năm rưỡi trước đó. Cùng chọn cái chết ở một độ tuổi, cùng đối mặt với chứng trầm cảm, cái chết của 2 chị em nhà Choi không khỏi khiến công chúng xót xa. Họ được chôn cất ngay cạnh nhau, như tình cảm chị em thân thiết lúc sinh thời.

Bao Han nhac lai cai chet cua em trai Choi Jin Sil hinh anh 2
Mẹ và cháu trai Choi đến thăm nom mộ của 2 chị em.

Choi Jin Young ra mắt làng giải trí bằng một vai phụ trong phim điện ảnh Well, Let's Look at the Sky Sometimes năm 1990. Nhóm nhạc của anh – Sky hoạt động từ năm 1999 đến 2004 từng đoạt giải Nghệ sĩ mới xuất sắc tại Đĩa vàng 2000 và Nghệ sĩ nam xuất sắc ở Mnet Asian Music Awards. 

Bao Han nhac lai cai chet cua em trai Choi Jin Sil hinh anh 3
Con trai cả của Choi Jin Sil lớn khôn thành một thiếu niên.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ