Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Bánh ngọt ‘biến hình’ dễ thương như vậy thì làm sao ăn nổi?

Vì quá yêu thích thiên nhiên và các nhân vật hoạt hình nên Vickie Liu - một đầu bếp nghiệp dư sống ở Melbourne (Úc) đã mang những chi tiết này vào các tác phẩm bánh ngọt của mình.

Với nhiều người, ăn uống là một nghệ thuật thực sự. Chúng ta không chỉ ăn cho no, cho ngon miệng mà mà món ăn còn phải hấp dẫn và đẹp mắt về hình thức. Chính vì thế, việc trang trí, trình bày món ăn sao cho lôi cuốn là một điều vô cùng quan trọng. Và với Vickie Liu - một đầu bếp nghiệp dư sống ở Melbourne (Úc), việc làm ra một chiếc bánh ngọt không chỉ là câu chuyện bếp núc mà còn là cả niềm đam mê. Vốn rất yêu thích các nhân vật hoạt hình nên cô đã lựa chọn đây là nguồn cảm hứng chính trong việc trang trí những tác phẩm của mình.

Vickie Liu lựa chọn chất liệu trang trí bánh chủ yếu lá fondant, một loại kẹo mềm được coi là “phù thủy” trong nghệ thuật trang trí bánh ngọt. Cô thích sử dụng màu sắc tươi sáng, rực rỡ cộng với những họa tiết về thiên nhiên, con vật hay hoa lá. Nhìn những chiếc bánh giống của cô như là tác phẩm điêu khắc hơn là một món ăn.

Dù đã có một công việc toàn thời gian ổn định nhưng ngoài giờ hành chính, Vickie Liu lại quay trở về với tiệm bánh nhỏ của mình. Với những tác phẩm ưng ý, cô đều chụp lại hình và đăng tải lên trang Instagram cá nhân. Việc này vô tình khiến cô trở thành cái tên rất được những người yêu bánh ngọt trên mạng xã hội quan tâm, yêu mến. Hiện tài khoản của Vickie Liu đã có đến 7000 người theo dõi.

Cùng ngắm thêm những tác phẩm rực rỡ của cô đầu bếp Vickie Liu:

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ