Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' sốc vì hồ sơ 1000 trang từ cảnh sát

Được tại ngoại trong quá trình điều trần, Rahul Raj Singh tự do hẹn hò với những phụ nữ khác. Anh này bất ngờ khi cảnh sát gửi hơn 1.000 trang hồ sơ cáo buộc lên tòa mới đây.

Theo India Today, cảnh sát Mumbai cuối cùng đã hoàn thiện hồ sơ vụ việc nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự sát trình tòa án Borivali. Các cáo buộc trong hồ sơ hoàn toàn chống lại bạn trai của nữ diễn viên  quá cố.

“Hồ sơ đã hoàn thành hôm thứ tư và được đệ trình lên tòa án. Đây là bộ hồ sơ dày nhất cua cảnh sát Bangu Nagar, Mumbai với hơn 1.000 trang cáo buộc sau cái chết của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee”, India Today trích lời một quan chức cảnh sát.

Ban trai 'Co dau 8 tuoi' soc vi ho so 1000 trang tu canh sat hinh anh 1
Khi gia đình nữ diễn viên xấu số mất niềm tin vào giới chức, bất ngờ, cảnh sát công bố hoàn thiện 1.000 trang hồ sơ án chống lại Rahul. Ảnh: PNT.

Rahul bị cáo buộc tội đồng lõa tự tử, hành hung và đe dọa nữ diễn viên trong suốt thời gian chung sống. Anh này sẽ được tại ngoại theo lệnh của tòa nhưng ngay 30/7 tới đây buộc phải điều trần một lần nữa.

“Anh ta rất sốc khi quá trình điều tra kết thúc bằng những cáo buộc chống lại mình. Anh ta đã tin vào việc trắng án và không quan tâm đến cái chết của bạn gái cũ”, một người bạn Rahul tiết lộ. Nguồn tin báo chí cho biết, nhà sản xuất 47 tuổi hiện có người yêu mới và thường đi bar đêm với cô này.

Times of India cho biết hồ sơ gồm 1.000 trang thu thập từ các cuộc ghi âm điện thoại trao đổi giữa Rahul và nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi, báo cáo ngân hàng, phản biện từ nhân chứng, kết quả pháp y và các giấy tờ khác từ bệnh viện. Tại phiên tòa tới đây có tới 45 nhân chứng muốn đối chất với Rahul.

“Đó là gia đình cô ấy - bố mẹ Pratyusha luôn tin rằng con gái bị sát hại. Những người bạn của nữ diễn viên khẳng định Pratyusha đã có những tháng ngày đau khổ vì bị tấn công, tra tấn. Họ đổ lỗi Rahul gây ra cái chết thương tâm của nữ diễn viên”, Times of India tiết lộ.

Ban trai 'Co dau 8 tuoi' soc vi ho so 1000 trang tu canh sat hinh anh 2
Rahul sốc vì hồ sơ luận tội. Ảnh: India Today.

Pratyusha được tìm thấy trong tình trạng treo cổ ở nhà riêng vào ngày 1/4. Cô qua đời ở tuổi 25, chỉ vài tháng trước khi kết hôn. Gia đình đã cáo buộc cảnh sát không công tâm trong quá trình điều tra khi cố tình che giấu tội danh của Rahul. Họ đề nghị chuyển hồ sơ điều tra cho Cục điều tra trung tâm - cơ quan cảnh sát tối cao Ấn Độ nhưng tòa án đã bác đơn kiến nghị này.

Đại diện sở cảnh sát Mumbai cho biết họ làm việc đúng nguyên tắc và cần chứng cứ xác thực mới có thể luận tội Rahul. "Chúng tôi không thể căn cứ vào sự suy đoán của gia đình để kết tội".

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ