Press Esc to close
Thông tinWorld
Bạn thay đổi thế nào sau khi bước qua ngưỡng tuổi 30?

Tuổi 30 là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Đặc biệt, với người phụ nữ, giai đoạn bước sang tuổi 30 có khá nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý.

Ở độ tuổi 20 đẹp nhất của con người, các cô gái thường tự tin về sắc vóc của bản thân, thì bước sang giai đoạn 30, người phụ nữ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Họ sống thực tế hơn và chính thức bước sang cuộc sống mới với nhiều biến đổi khác trước kia.

Trước tuổi 30, nhiều cô gái luôn thích thú với những bữa tiệc đêm, cuộc hẹn hò muộn. Với họ, 10 giờ tối là thời điểm bắt đầu trang điểm để đến với các cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Trong khi đó, bước sang tuổi 30, vào thời điểm muộn trong ngày, người phụ nữ bắt đầu tẩy trang để chuẩn bị nghỉ ngơi.

Nội dung tin nhắn cũng thay đổi theo lứa tuổi. Trước tuổi 30, bạn thường nhắn gửi lời lẽ yêu thương với biểu tượng tình yêu, thì sau tuổi 30, nội dung tin sẽ gắn liền với thực tế cuộc sống.

Thời gian đi chơi “khi ta còn trẻ” có thể kéo dài tới 3-4 giờ sáng. Sau rồi, tất cả được điều chỉnh lại để nghỉ ngơi lúc 11 giờ đêm.

Sự trao đổi chất ở cơ thể cũng thay đổi. Trước đó, bạn ăn thoải mái nhưng vóc dáng vẫn hấp dẫn. Còn sau tuổi 30, dù đã cố “kiêng khem” nhưng dường như cơ thể vẫn phình ra.

Ý kiến đánh giá của người khác. Trước tuổi 30, bạn thường để tâm đến lời nói xì xào, đánh giá từ phía dư luận. Còn sau lứa tuổi này, khi mọi suy nghĩ chững chạc hơn, những lời đàm tiếu xung quanh không còn ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nữa.

Thái độ về vấn đề tuổi tác. Ở độ tuổi 20, bạn thường lo lắng với ý nghĩ bản thân sẽ già đi. Nhưng sang ngưỡng 30, bạn lại thấy rằng, giờ đây, cuộc sống mới thực sự bắt đầu.

Bạn bè. Khi còn trẻ, danh sách bạn bè trên mạng xã hội có thể tới hàng ngàn người. Nhưng ở tuổi 30, bạn chỉ cần 2-3 người bạn tri kỷ là đủ.

Du lịch. Ở tuổi 20, đi du lịch với bạn là trải nghiệm và khám phá. Bạn dễ thích ứng với môi trường lạ, có thể ở nhà trọ đơn giản, miễn sao có chỗ trú chân. Còn khi ngoài 30, bạn lại chú trọng sự nghỉ dưỡng là trên hết.

Hẹn hò. Trước kia, bạn và đối phương có thể vô tư bày tỏ tình cảm nơi chốn công cộng. Thì khi sang tuổi 30, cách nhìn nhận đã trở nên khác biệt. Bạn sẽ có cái nhìn nghiêm khắc hơn với những cặp đôi quá bạo dạn.

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.