Press Esc to close
 
Thông tinMách nhỏ
Bạn sẽ không phải sợ ung thư vú nếu thường xuyên ăn thực phẩm này

Nhiều thực phẩm có thể tránh hình thành ung thư vú bạn nên chú ý.

Ung thư vú là một căn bệnh nguy hiểm cho phụ nữ và gây tỉ lệ tử vong cao cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới nếu không được phát hiện kịp thời. Các bạn hãy đọc bài viết dấu hiệu triệu chứng ung thư vú để có thể phát hiện được bệnh ung thư vú sớm nhất. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng cần biết được cách phòng ngừa ung thư vú hiệu quả nhất. Qua tìm hiểu và chứng minh cho thấy: có một số loại thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư vú cũng như các bệnh ung thư khác.

Khoai lang


khoai-lang-phunutoday.vn
Trong khoai lang có chứa chất carotenoid có tác dụng điều chỉnh việc tăng trưởng,
bảo vệ và tái tạo tế bào và phòng ngừa ung thư vú rất tốt.  


Trong khoai lang có chứa chất carotenoid có tác dụng điều chỉnh việc tăng trưởng, bảo vệ và tái tạo tế bào và phòng ngừa ung thư vú rất tốt. Bạn nên chế biến khoai lang thành những món ăn hàng ngày, hay hấp, luộc để ăn nhé, không nên ăn khoai lang chiên vì như thế một phần dưỡng chất trong khoai lang đã bị mất đi đồng thời lượng dầu mỡ sẽ khiến kích cỡ vòng 2 của bạn tăng lên đáng kể đấy.

Chè xanh

Trong chè xanh có chứa chất chống oxy hóa polyphenol có nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là phòng ngừa, kháng ung thư vú hiệu quả, không những thế nó còn phát huy tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da nữa đấy. Do đó, hãy sử dụng nước chè xanh để uống hàng ngày nhằm phát huy những tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh và làm đẹp của nó nhé.

Nghệ


khoai-lang-phunutoday.vn-1
Chất curcumin có trong nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vú.

Chất curcumin có trong nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vú. Nghệ cũng có tác dụng chống viêm, bảo vệ sức khỏe.

Bông cải xanh

Bông cải xanh là một loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú. Nghiên cứu đã cho thấy bông cải xanh ngăn ngừa sự lan rộng của ung thư. Bạn cũng có thể nhận được lợi ích chống ung thư này từ rau họ cải khác, bao gồm súp lơ, cải bắp, cải bruxen, cải xoăn.

Đậu nành

Theo Prevention, một số nghiên cứu cho thấy phụ nữ thường xuyên bổ sung daidzein và genistein, 2 hợp chất có nhiều trong đậu nành, ít nguy cơ mắc bệnh xơ vú. Ngoài ra, đậu nành còn giảm bớt tác dụng phụ của thời kỳ mãn kinh, bao gồm bệnh loãng xương và bệnh tim. Thực phẩm này cũng giúp ngăn ngừa khối u ung thư vú tái phát.

 

 

Theo 2sao.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Chân gà sả tắc - món nhắm dễ làm (Thứ tư, 15/11/2017 13:46)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai
Thứ tư, 22/11/2017 13:06
6321 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.