Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Bạn gái cũ tiết lộ bí mật chuyện hẹn hò với Hoàng tử Harry

'Tôi từng thấy mọi chuyện thật điên rồ. Đó là lý do tôi quyết định trở về Nam Phi. Giờ thì mọi chuyện đã ổn rồi', Davy nói. 

 
Chuện tình của Harry và Chelsy thu hút sự quan tâm của truyền thông. Ảnh: Hello Magazine

Chuện tình của Harry và Chelsy thu hút sự quan tâm của truyền thông. Ảnh: Hello Magazine

Chelsy Davy, người từng hẹn hò với Hoàng tử Harry từ năm 2004 đến 2011, mới đây tiết lộ với The Times rằng mối tình kéo dài 7 năm với thành viên hoàng gia thu hút sự quan tâm sát sao của truyền thông, khiến cô nhiều lần sống trong “sợ hãi”. 

“Lúc nào tôi cũng cảm thấy phát điên lên, sợ hãi và không thoải mái”, cô gái 30 tuổi nói. “Mỗi khi mối quan hệ của chúng tôi trở nên tồi tệ, tôi thấy mình thật khó tiếp tục. Tôi gần như không chịu được. Lúc nào tôi cũng phải cố gắng để chứng tỏ mình cũng chỉ là một đứa trẻ bình thường, nhưng điều đó thực sự kinh khủng”. 

Theo Hello Magazine, cả Harry và Chelsy đều lo lắng trước sự can thiệp của truyền thông trong thời gian yêu nhau, và khi mối tình của họ kết thúc năm 2011, Chelsy cho biết đã quyết định quay về quê hương để thoát khỏi sự soi mói, quan tâm của báo giới. 

“Tôi thấy mọi chuyện thật điên rồ”, cô cho biết. “Đó là lý do tôi quyết định trở về Nam Phi. Giờ thì mọi chuyện đã ổn rồi”. 

Cả hai từng có 7 năm mặn nồng trước khi kết thúc mối quan hệ vào năm 2011. Ảnh: Hello Magazine

Cả hai từng có 7 năm mặn nồng trước khi kết thúc mối quan hệ vào năm 2011. Ảnh: Hello Magazine

Harry và Chelsy bắt đầu để ý đến nhau trong thời gian hoàng tử nước Anh có một năm gap year (thông thường sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học) ở Cape Town. Chelsy sau đó trở lại Anh để theo học ở Đại học Leeds, vì thế cả hai ngày càng trở nên gần gũi. Tuy luôn nỗ lực chăm chỉ để hoàn thành tấm bằng đại học ngành luật, tìm được một công việc tại công ty luật danh tiếng, cô vẫn bị truyền thông gán cho biệt danh “cô gái tiệc tùng”.

"Tôi thích tận hưởng cuộc sống, nhưng cũng thích đạt được những thứ mình muốn và đầy tham vọng", cô gái tóc vàng xinh đẹp, người mới đây mở một cửa hàng bán đồ trang sức châu Phi xa xỉ cho biết. “Tôi có thể tha thứ cho họ khi không biết rằng tôi cũng làm việc và nỗ lực hết mình. Nếu tôi có đi chơi một lần, họ sẽ chụp ảnh ngay. Nhưng họ chẳng bao giờ chụp ảnh tôi chăm chỉ đi làm mỗi b ổi sáng”. 

Tuy đã chia tay cách đây 6 năm, Chelsy vẫn thường xuyên tham dự các sự kiện với những thành viên khác của gia đình hoàng gia, chẳng hạn với công chúa Eugenie. Cô tâm sự vẫn sẽ luôn quan tâm đến Harry. 

“Tôi nghĩ chúng tôi  sẽ luôn là bạn tốt”, Chelsy nói.

 

Theo ngoisao

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ