Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Bạn diễn của Châu Tinh Trì làm di chúc cho… 3 bà vợ

Nghe lời khuyên của bạn bè, nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt quyết định chuẩn bị việc phân chia gia tài cho 3 gia đình với 3 bà vợ cùng 5 đứa con.

Suốt một năm qua, Ngô Mạnh Đạt gần như không nhận bất cứ phim nào để dưỡng bệnh. Ở tuổi 63, ông vẫn chưa thể thảnh thơi hưởng già sau hơn 40 năm làm việc miệt mài vì gánh nặng gia đình. 4 lần kết hôn, ngoài người vợ hiện tại với 2 đứa con, ông còn phải chu cấp cho 2 người vợ trước cùng 3 đứa con.

Ngô Mạnh Đạt từng đóng 20 bộ phim/năm.
Ngô Mạnh Đạt từng đóng 20 bộ phim/năm.

Trước đây, hàng tháng Ngô Mạnh Đạt chi cho mỗi gia đình 80 ngàn đô HK (khoảng 10 ngàn USD). Tuy nhiên thời gian gần đây, do tình hình sức khỏe kém, lại không có nhiều phim nên số tiền chu cấp giảm xuống còn 30 ngàn đô HK, tổng cộng 3 gia đình là 90 ngàn đô HK.
Để có thể sớm trở lại phim trường, Ngô Mạnh Đạt bắt đầu chế độ sống lành mạnh, ăn kiêng, tập thể dục, giảm rượu và đặc biệt là cai thành công thuốc lá. Ông kể: “Từ năm mười mấy tuổi, tôi đã hút thuốc, mỗi ngày đến 3 gói, kéo dài suốt bốn mươi mấy năm như thế. Tuy nhiên, bây giờ tôi hoàn toàn không đụng đến điếu thuốc nào, thậm chí ngửi mùi thuốc đã cảm thấy khó chịu”.

Bạn diễn của Châu Tinh Trì làm di chúc cho… 3 bà vợ
Cuộc hôn nhân đầu tiên của Ngô Mạnh Đạt duy trì được 18 năm, có với nhau 2 cô con gái song sinh.

Mặc dù từng bị đồn qua đời, song Ngô Mạnh Đạt tin rằng mình sống thọ và làm nghệ thuật đến 80 tuổi. Tuy nhiên, vì trách nhiệm làm chồng làm cha, nghe lời khuyên của bạn bè, ông đã lập di chúc. Ông cho biết, gia sản của mình không nhiều nhưng quyết định này sẽ giúp cho 3 gia đình không rơi vào cảnh xào xáo, mãi bình yên như nhiều năm qua.

Ngô Mạnh Đạt được biết đến là bạn diễn vong niên ăn ý của Châu Tinh Trì.
Ngô Mạnh Đạt được biết đến là bạn diễn vong niên ăn ý của Châu Tinh Trì.

Tốt nghiệp lớp đào tạo diễn viên TVB năm 1975, cùng khóa với Châu Nhuận Phát, Ngô Mạnh Đạt được biết đến khi "bắt cặp" với Châu Tinh Trì. Họ tạo thành đôi bạn diễn vong niên ăn khách trên màn ảnh. Thành công của vua phim hài họ Châu không thể tách rời với người nghệ sĩ 63 tuổi này. Tuy nhiên, năm 2004, do xảy ra mâu thuẫn trong khi thực hiện bộ phim Tuyệt đỉnh Kungfu, Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt chia tay nhau, Từ đó, mỗi người đi theo một hướng phát triển sự nghiệp riêng.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
10077 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.