Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Bạn diễn 4 chân của Min ăn hết 6 gói xôi, 3 hộp cơm
Tuy mới 'làm quen' nhau được 1 tháng nhưng Min và chú chó 'ăn nhiều' này đã cực kỳ thân thiết.
Sau khi ra mắt single Take me away, Min bày tỏ niềm hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ của khán giả sau một thời gian dài im ắng. Sau gần một tháng MV của cô đã thu về hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube. Min nhận được những đánh giá cao về sự đầu tư cho nội dung và hình thức của MV. Thừa thắng xông lên, nữ ca sĩ vừa tiếp tục thực hiện bộ ảnh nhắng nhít, tinh nghịch cùng chú chó Gon đáng yêu.

Sau khi ra mắt single Take me away, Min bày tỏ niềm hạnh phúc vì trong gần một tháng MV đã thu về hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube. Min nhận được những đánh giá cao về sự đầu tư cho nội dung và hình thức của MV. Mới đây, nữ ca sĩ vừa tiếp tục thực hiện bộ ảnh nhắng nhít, tinh nghịch cùng chú chó Gon đáng yêu.

Gon chính là chú chó xuất hiện trong MV Take me away và tạo được sự chú ý với khán giả nhờ ngoại hình dễ thương. Min chia sẻ, Gon thuộc giống  Golden, là chú chó của một người bạn thân của Min. Để thực hiện được MV Take me away và sau đó là bộ ảnh này, Min đã phải cất công gặp gỡ và làm quen với Gon trong vòng 1 tháng trời.

Gon chính là chú chó xuất hiện trong MV Take me away và tạo được sự chú ý với khán giả nhờ ngoại hình dễ thương. Min chia sẻ, Gon thuộc giống Golden, là chú chó của một người bạn thân của Min. Để thực hiện được MV và sau đó là bộ ảnh này, Min đã phải cất công "gặp gỡ" và làm quen với Gon trong vòng 1 tháng trời.

Để làm vừa lòng Gon, Min phải sử dụng những đồ ăn vặt và liên tục rủ rê Gon ra công viên để làm quen. Kể lại quá trình quay MV, Min cho biết, Gon được bố mẹ huấn luyện rất thường xuyên nên cậu chăm chỉ nghe lời. Nhưng do thời tiết quá khắc nghiệt nên trong quá trình quay, ekip phải cho Gon nghỉ nhiều lần rồi mới tiếp tục được. Những lúc thế Gon ăn nhiều để tiếp sức, có lúc ăn tới 5,6 gói xôi to đùng và 2,3 hộp cơm.

Để làm "vừa lòng" Gon, Min phải sử dụng những đồ ăn vặt và liên tục "rủ rê" Gon ra công viên. Kể lại quá trình quay MV, Min cho biết, Gon được "bố mẹ" huấn luyện rất thường xuyên nên cậu chăm chỉ nghe lời. Nhưng do thời tiết quá khắc nghiệt nên trong quá trình quay, ekip phải cho Gon nghỉ nhiều lần rồi mới tiếp tục được. Những lúc thế Gon ăn nhiều để tiếp sức, có lúc ăn tới 5,6 gói xôi to đùng và 2,3 hộp cơm.

Phân cảnh khó khăn nhất của Min và Gon là trên du thuyền. Hai đứa được đưa ra thuyền buồm rồi bị bỏ lại trỏng trơ trên đó. 1 người 1 chó giữa biển khơi không một ai để bấu víu, cả Min và Gon đều rất sợ hãi. Phải đến khi đạo diễn hét vào bộ đàm thì Min mới lấy hết sức bình sinh để đứng dậy, vươn người và bắt đầu diễn, để flycam bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của hai đứa trên thuyền buồm giữa biển khơi.

Phân cảnh khó khăn nhất của Min và Gon là trên du thuyền. "Hai đứa được đưa ra thuyền buồm rồi bị bỏ lại chỏng chơ trên đó. 1 người 1 chó giữa biển khơi không một ai để bấu víu, cả Min và Gon đều rất sợ hãi. Phải đến khi đạo diễn hét vào bộ đàm thì Min mới lấy hết sức bình sinh để đứng dậy, vươn người và bắt đầu diễn, để flycam bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của hai đứa trên thuyền buồm giữa biển khơi", Min chia sẻ.

ban-dien-4-chan-cua-min-an-het-6-goi-xoi-3-hop-com-4

Chú chó thông minh này rất nhanh nhẹn, nghe lời. Cậu chàng và Min giờ chẳng khác gì những người bạn lâu năm.

Phân cảnh khó khăn nhất của Min và Gon là  trên du thuyền. Hai đứa được đưa ra thuyền buồm rồi bị bỏ lại trỏng trơ trên đó. 1 người 1 chó giữa biển khơi không một ai để bấu víu, cả Min và Gon đều rất sợ hãi. Phải đến khi đạo diễn hét vào bộ đàm thì Min mới lấy hết sức bình sinh để đứng dậy, vươn người và bắt đầu diễn, để flycam bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của hai đứa trên thuyền buồm giữa biển khơi.

Sau MV Take me away, Min sẽ sớm cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới để tặng khán giả.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Selena Gomez gợi cảm ra phố với mốt không bra
Thứ ba, 26/09/2017 15:34
6444 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.