Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Bài 'hit' của Hari Won được mua giá cao gấp 10 lần

Ca khúc "Yêu không hối hận" được nhà sản xuất phim mua lại với giá cao.

 

Đại diện truyền thông của Hari Won chia sẻ nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2 đã mua lại bài hit Yêu không hối hận để sử dụng làm nhạc phim. 

 

Ca khúc Yêu không hối hận của Hari Won. Bản hit này được nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2 mua lại sử dụng làm nhạc phim với giá cao gấp 10 lần các bài nhạc phim khác.

Trước đó, họ đã đặt hàng riêng 2 ca khúc làm nhạc phim, nhưng cảm thấy không phù hợp nên quyết định không sử dụng 2 ca khúc này. Vài ngày sau, khi Hari Won ra mắt bản audio Yêu không hối hận, nhà sản xuất đã liên lạc với nữ ca sĩ và ngỏ ý muốn mua lại ca khúc để sử dụng cho bộ phim 49 ngày phần 2.

Đại diện nhà sản xuất phim từ chối nói về con số chính xác mua lại bản hit của Hari Won nhưng khẳng định giá cao gấp nhiều lần những ca khúc nhạc phim đã đặt hàng trước đây.

Bai 'hit' cua Hari Won duoc mua gia cao gap 10 lan hinh anh 1
Ngô Kiến Huy và Hari Won đóng chính phim 49 ngày phần 2. Ảnh: ĐPCC.

Cũng vì lý do này mà Hari Won đành lỡ hẹn với khán giả khi không thể tiến hành quay MV cho ca khúc Yêu không hối hận như dự kiến. Bù lại, sau khi phim ra mắt, cô sẽ gửi đến khán giả MV nhạc phim thú vị với sự xuất hiện cùng Ngô Kiến Huy.

Yêu không hối hận do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác. Ca khúc ra mắt vào tháng 12/2016 và thu hút hơn 34 triệu người nghe trên Zing MP3.

Trong phần 2 phim 49 ngày, Hari Won và Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận nhân vật chính, còn Trường Giang, Nhã Phương chỉ xuất hiện với vai trò khách mời.

Bai 'hit' cua Hari Won duoc mua gia cao gap 10 lan hinh anh 2
Hari Won hóa ma nữ trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Phim mở đầu với cảnh nhân vật Huy tỉnh dậy sau tai nạn xe và gặp phải chứng mất trí nhớ tạm thời. Bi thảm hơn, anh còn nhìn thấy một cô ma xinh đẹp, cũng bị mất ký ức và đang đeo bám theo Huy để chọc phá.

Để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này, Huy phải tìm cách khôi phục ký ức cho "con ma" trong thời hạn 49 ngày, trước khi nó bị tan biến mãi mãi...

Phim 49 ngày phần 2 với sự tham gia của các diễn viên như Hari Won, Ngô Kiến Huy, Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật…

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ