Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Bà Minh Béo đến nhà tù ở Mỹ 4 lần nhưng chưa được gặp cháu

Nghe tin cháu trai bị cảnh sát Mỹ bắt giữ, bà nội út của diễn viên Minh Béo đã đến nhà tù Theo Lacy 4 lần nhưng vẫn chưa được đồng ý vào thăm.

Theo nguồn tin từ Phố Bolsa TV, vào lúc 7h30 sáng 4/4, trước cửa nhà tù Theo Lacy của Mỹ, nơi giam giữ nghệ sĩ hài Minh Béo, bà nội út của anh đã có mặt nhưng vẫn chưa có cơ hội vào thăm cháu trai. Bà là em ruột của bà nội Minh Béo, người thân trong gia đình anh vẫn thường gọ là bà nội út.

Bà chia sẻ, qua tivi và báo chí bà biết được cháu trai đang bị tạm giam ở Mỹ từ hơn một tuần trước. Nhưng vì ở tiểu bang khác nên bà mất khá nhiều thời gian để sang được quận Cam. Mặc dù đã đến nhà tù 4 lần nhưng bà vẫn chưa có cơ hội vào thăm cháu. “Khi nghe tin, tôi rất đau lòng. Ban đầu, khi xem tin tức về Minh Béo, tôi cứ tưởng đó là vở kịch có sự tham gia của cháu mình. Nhưng khi biết đó là sự thật, chân tay tôi rụng rời”, bà chia sẻ với nguồn tin.

Ba Minh Beo den nha tu o My 4 lan nhung chua duoc gap chau hinh anh 1

Minh Béo hiện đã được chuyển phòng vì bạn tù ức hiếp.

Sau đó, bà nội út của MC Lục lạc vàng đã gọi điện về Việt Nam nói chuyện với anh trai Minh Béo. Nhưng cho đến giờ, người nhà cũng chỉ biết sức khỏe Minh Béo đang giảm sút thông qua theo dõi báo đài . “Chúng tôi chỉ mong Minh giữ vững tinh thần, vượt qua vấn nạn này”, bà nói.

Vì chưa được gặp Minh Béo nên bà nhắn gửi đến cháu trai phải giữ vững tinh thần. Bà nói riêng với Minh Béo: “Gia đình không ai bỏ rơi con cả, mọi người vẫn yêu thương con. Tất cả mong ngày về con được bình an vô sự”.

Bà nội út của anh cũng mong mỏi dư luận giang tay giúp đỡ cháu mình: “Tôi xin quý vị hãy mở lòng từ tâm. Nếu Minh Béo có tội, hãy để pháp luật trừng trị. Dù sao Minh cũng là người Việt, giọt máu chung của dân tộc, xin mọi người nói những lời tốt đẹp cho Minh Béo để nó không đau khổ. Xin tha thiết mong quý vị đừng nói những điều gì làm tổn hại đến tinh thần của cháu tôi. Mong tất cả hãy bỏ qua hận thù, hiềm khích mà thương lấy Minh Béo. Mẹ nó cũng đã già, cũng chết lên chết xuống khi nghe tin con trai bị bắt”, bà khóc khi chia sẻ.

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

10h ngày 15/4 (giờ địa phương), Minh Béo dự kiến sẽ ra hầu tòa.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi chơi biển cùng Kim Lý?
Thứ năm, 17/08/2017 09:13
18654 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.