Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘Avengers 3 & 4’ khởi quay trong tháng 11

Các phần tiếp theo của bom tấn siêu anh hùng “The Avengers” chuẩn bị ghi hình vào cuối năm nay và sẽ không còn mang tựa đề “Infinity War - Part I & Part II” như kế hoạch ban đầu.

Trong lúc Captain America: Civil War đang làm mưa làm gió tại các phòng vé trên toàn cầu, đội ngũ sản xuất của Marvel Studios không hề ngủ quên trên chiến thắng mà đã lập tức chuẩn bị ghi hình dự án siêu bom tấn tiếp theo của họ là Avengers 3 & 4.

Trả lời phỏng vấn trang Deadline, đạo diễn Joe Russo tiết lộ: “Chúng tôi đã triển khai Avengers 3 & 4 từ vài tháng trước bởi quá trình ghi hình hai tập phim bắt đầu ngay trong tháng 11 tới. Chúng tôi cần có hai kịch bản nên buộc phải bắt tay làm việc từ cách đây nửa năm”.

Trên thực tế, ngay khi Captain America: Civil War đóng máy, hai anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo chỉ có vài tuần nghỉ ngơi. Sau đó, họ vừa đóng góp xây dựng kịch bản cho hai tập phim Avengers mới, vừa thực hiện quá trình cắt dựng Civil War suốt khoảng sáu tháng qua.

‘Avengers 3 & 4’ khoi quay trong thang 11 hinh anh 1
Hai tập phim Avengers tiếp theo sẽ không còn mang tên Infinity War - Part IPart II như kế hoạch ban đầu. Ảnh: Disney

Joe và Anthony Russo đồng thời cho biết hai tập phim Avengers tiếp theo sẽ không còn mang tên Infinity War - Part I Part II như kế hoạch ban đầu của Marvel Studios. Song, họ chưa tiết lộ tựa đề mới dành cho nhóm tác phẩm.

Theo kế hoạch, bộ đôi biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely - tác giả kịch bản của ba tập phim Captain America, phải hoàn thành kịch bản đầu tiên cho hai phim Avengers ngay sau khi Civil War ra rạp tại Bắc Mỹ. Thời gian tới, anh em đạo diễn Russo sẽ thực hiện một số chỉnh sửa để chọn ra tựa đề phim phù hợp và khởi quay bom tấn vào tháng 11.

‘Avengers 3 & 4’ khoi quay trong thang 11 hinh anh 2
Số lượng nhân vật tham gia sự kiện Infinity War trên màn ảnh chắc chắn còn lớn hơn Civil War bởi sự góp mặt của nhóm Guardians of the Galaxy, Thor, Hulk và có thể là Captain Marvel. Ảnh: Outnow

Hai tập phim Avengers tiếp theo xoay quanh cuộc đối đầu không khoan nhượng giữa nhóm siêu anh hùng với ác nhân Thanos - nhân vật được hé lộ từ tập phim The Avengers (2012) và đang nắm trong tay vũ khí Găng tay Vô cực. Ngoài ra, nhóm Guardians of the Galaxy - Vệ binh dải ngân hà, cũng góp mặt trong cuộc chiến.

Thời gian qua, tại một sự kiện quảng bá cho Captain America: Civil War tại Mỹ, hai anh em đạo diễn Russo còn buột miệng tiết lộ về sự góp mặt của Captain Marvel trong Avengers 3.

 Nếu đó là sự thật, nữ siêu anh hùng sẽ có màn trình làng ngay từ năm 2018 trước khi có phim riêng một năm sau đó. Hiện Marvel Studios vẫn rất kín tiếng về danh tính người sắm vai Captain Marvel.

Avengers 3 & 4 dự kiến ra mắt khán giả trong mùa hè 2018 và 2019.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ