Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Anti-fan rủa Suzy chết vì ghen tỵ

Người phụ nữ liên tục cầu cho nữ ca sĩ trẻ chết vì tai nạn giao thông.

Suzy (miss A) là nạn nhân mới nhất của anti fan, những người căm ghét và chuyên tấn công, sỉ nhục ngôi sao. Vụ việc thu hút sự chú ý từ công chúng lẫn giới truyền thông Hàn từ tháng 11. Thậm chí, chương trình Midnight TV Entertainment của đài SBS còn bình luận trường hợp của Suzy.

Trước đó, một cư dân mạng liên tục để lại lời nhắn ác ý ở phần bình luận trên trang Twitter của nữ ca sĩ. Những thông điệp nguyền rủa nặng nề như “Cô thật kinh tởm, tôi mong cô chết quách đi vì tai nạn giao thông”, hay “Tôi cầu cho cô bị đá khỏi ngành giải trí” được lặp đi lặp lại.

Suzy là một trong những vẻ đẹp
Suzy là một trong những vẻ đẹp "nữ thần" của làng giải trí Hàn.

Đến ngày 9/11, chính Suzy bất ngờ đáp trả lại dưới câu bình luận của anti fan: “Chắc bạn mong tôi chết lắm”. Công ty quản lý JYP Entertainment đã nộp đơn yêu cầu cảnh sát điều tra và kiện ra tòa vào hôm 13/11.

Theo MyDaily, đầu tháng 12, cảnh sát đã tìm ra cư dân mạng giấu mặt. Người phụ nữ này thú nhận động cơ của mình: “Vì chồng tôi vô cùng thích Suzy, nên tôi ghen tị quá và viết những dòng đó”. Công ty JYP cho biết sẽ không nhân nhượng trong vụ kiện để bảo vệ nghệ sĩ khỏi những trường hợp xúc phạm tương tự.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ