Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Ảnh 'méo mũi' chứng minh sao Hàn không dao kéo
Seol Hyun, Song Ji Hyo, Sung Gyu, L đều có thể làm kiểu mũi biến dạng, chứng minh mình chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ.

1. Seol Hyun

anh-meo-mui-chung-minh-sao-han-khong-dao-keo

Mỹ nhân của Kpop nhiều lần vướng tin đồn thẩm mỹ vì chiếc mũi cao, sống mũi thẳng bất ngờ. Anti fan cho rằng cô nàng đã đụng dao kéo để có vẻ ngoài hoàn hảo.

anh-meo-mui-chung-minh-sao-han-khong-dao-keo-1

Người hâm mộ của Seol Hyun đã dùng tấm ảnh động này để chứng minh cô nàng là người đẹp tự nhiên. Nếu chiếc mũi của thành viên AOA là giả, nữ ca sĩ không thể làm động tác đẩy cánh mũi sang hai bên một cách dễ dàng như thế này được.

2. Song Ji Hyo

anh-meo-mui-chung-minh-sao-han-khong-dao-keo-2

Trong chương trình Running Man, Song Ji Hyo nhiều lần để mặc mộc, khoe chiếc mũi cao, thon gọn đáng ghen tỵ. Nữ diễn viên nhiều lần khẳng định mình có vẻ đẹp tự nhiên và có bằng chứng thuyết phục.

anh-meo-mui-chung-minh-sao-han-khong-dao-keo-3

Song Ji Hyo không ngại thực hiện kiểu ''mũi lợn'', đẩy cánh mũi biến dạng để chứng minh mình chưa hề đụng dao kéo. Động tác này cũng được nhiều ngôi sao thực hiện khi muốn thể hiện mình có chiếc mũi ''thật'', không phải sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

3. L (INFINITE)

anh-meo-mui-chung-minh-sao-han-khong-dao-keo-4

Anh chàng L thường xuyên lọt top 3 gương mặt đẹp nhất trong giới Kpop. Gương mặt nhỏ, đường nét thanh tú, chiếc mũi hoàn hảo là điểm giúp nam ca sĩ hút mọi ống kính máy ảnh. Góc nhìn nghiêng của L cũng khiến fan nữ mê mẩn.

anh-meo-mui-chung-minh-sao-han-khong-dao-keo-5

Khi L bị vướng những tin đồn phẫu thuật mũi, các fan đã cung cấp bức ảnh mũi của anh chàng biến đổi khi tham gia một trò chơi trên truyền hình. Người hâm mộ bình luận, nếu mũi của L là giả thì không thể làm như thế này đươc.

4. Sung Gyu (INFINITE)

anh-meo-mui-chung-minh-sao-han-khong-dao-keo-6

Mũi của Sung Gyu không chỉ cao mà còn thẳng tắp, góc nhìn nghiêng của anh chàng cũng thuộc top đẹp nhất Kpop. Nhiều anti fan kiên quyết không tin chiếc mũi của mỹ nam là tự nhiên.

anh-meo-mui-chung-minh-sao-han-khong-dao-keo-7

Ngoài những bức ảnh lúc nhỏ làm bằng chứng, Sung Gyu còn tự tin làm kiểu ''mũi lợn'' để chứng minh mình có chiếc mũi rất linh hoạt, không cứng đơ như sản phẩm của dao kéo.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
554 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.