Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
'Anh hùng xạ điêu 2016' bị truyền thông dửng dưng

Bản phim mới nhất về chàng Quách Tĩnh và nàng Hoàng Dung đã bấm máy một thời gian. Nhưng đến lúc này, thông tin, hình ảnh về phim hiếm khi được báo chí đăng tải.

Douban cho hay, Anh hùng xạ điêu bản 2016 đã chính thức khởi quay được hai tháng. Đoàn làm phim thực hiện hơn nửa các cảnh quay trên phim trường Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang). Tuy nhiên, thông tin về phim khá èo uột trên các phương tiện truyền thông.

'Anh hung xa dieu 2016' bi truyen thong dung dung hinh anh 1
Hình ảnh hiếm hoi của Hoàng Dung trên phim trường Hoành Điếm. Ảnh: Sina.

Theo giới thiệu trên Baidu, Anh hùng xạ điêu 2016 gồm 60 tập dự kiến ra mắt trong năm nay, do công ty điên ảnh Hoa Sách phối hợp cùng công ty Hoàn Mỹ thực hiện sản xuất. Bảng phân vai được công bố gồm: Quách Tĩnh (Dương Húc Văn), Hoàng Dung (Lý Nhất Đồng), Dương Khang (Trần Tinh Húc), Mục Niệm Từ (Mạnh Tử Nghĩa), Âu Dương Khắc (Lưu Trí Dương), Hoàng Dược Sư (Miêu Kiều Vỹ), Lý Bình (Tằng Lê), Dương Thiết Tâm (Lý Tông Hàn).

Truyền thông cho rằng với dàn diễn viên toàn người mới, bộ phim không tạo được sự quan tâm trong dư luận. Trên trang Douban, nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng khi Anh hùng xạ điêu bản mới không có ngôi sao dù trước đó họ đăng tin có thể mời Angelababy, Lý Thần hay Huỳnh Hiểu Minh đóng chính. Thậm chí, nữ chính - Lý Nhất Đồng mới chỉ tốt nghiệp Đại học.

“Tôi còn chẳng biết họ là ai”, “Chúng tôi cho rằng vai phụ còn nổi tiếng hơn vai chính. Ít ra, chúng tôi biết Miêu Kiều Vỹ và Lý Tông Hàn”, “Tôi đã lặng yên không thể nói gì khi nhìn bảng phân vai”…, những ý kiến bình luận nhận được nhiều sự hưởng ứng trên mạng.

'Anh hung xa dieu 2016' bi truyen thong dung dung hinh anh 2
Anh hùng xạ điêu bản mới quay phim trong lặng lẽ. Ảnh: Douban.

Trong khi đó, đạo diễn Tưởng Gia Tuấn cho rằng với một dự án làm lại như Anh hùng xạ điêu, những gương mặt mới sẽ mang lại hiệu ứng tích cực, giảm tải áp lực cho nghệ sĩ.

“Không chỉ là vấn đề kinh phí thấp, các gương mặt trẻ rõ ràng mang đến sự mới lạ. Vì thế chúng ta mới gọi là Tân anh hùng xạ điêu”.

Anh hùng xạ điêu đã có tới 5 lần dựng thành phim trên màn ảnh nhỏ kể từ năm 1983. Với đa số khán giả, bản phim năm 1983 do Huỳnh Nhật Hoa và Ông Mỹ Linh đóng và bản do Lý Á Bằng - Châu Tấn thực hiện được coi thành công nhất.

'Anh hung xa dieu 2016' bi truyen thong dung dung hinh anh 3
Lý Nhất Đồng đóng vai Hoàng Dung. Ảnh: Sina.
theo zing
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.