Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Ảnh hiếm trong hôn lễ không váy cưới của Goo Hye Sun

Tổ chức cưới hôm 21/5 nhưng đến 31/5, vài hình ảnh trong buổi tiệc thân mật tại ngày trọng đại của cặp đôi mới được công bố.

Sports Donga sáng 31/5 công bố những khoảnh khắc hiếm hoi trong hôn lễ Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Không váy cưới cầu kỳ, cặp đôi tổ chức buổi cơm thân mật với sự tham gia của hai bên gia đình tại một nhà hàng truyền thống tại Jongnogu (Seoul). Hai nghệ sĩ cũng không mời bạn bè trong giới showbiz.

Anh hiem trong hon le khong vay cuoi cua Goo Hye Sun hinh anh 1
Khoảnh khắc hiếm hoi trong buổi tiệc thân mật vào ngày vui của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Ảnh: Sports Donga.

Hôm 21/5, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chọn cách đặc biệt cho ngày trọng đại. Họ cùng nhau đến viện nhi Severance và tặng viện toàn bộ kinh phí tổ chức đám cưới.

"Đám cưới của họ không chỉ là ngày vui của hai người mà còn là ngày vui cho rất nhiều người", Mydaily đánh giá.

Trong giới nghệ thuật, Goo Hye Sun là diễn viên khá kín tiếng và đa tài. Cô hát tốt, diễn xuất khá và còn có tài vẽ tranh. Nhưng, từ khi gia nhập showbiz, cô hiếm khi gây ồn ào đời tư. Ngay cả hôn lễ cũng tổ chức đơn giản, đầy ý nghĩa. Giới truyền thông Hàn cho rằng, cô có nhiều nét giống với Diva Lee Hyori.

Anh hiem trong hon le khong vay cuoi cua Goo Hye Sun hinh anh 2
Tiệc cưới chỉ có sự tham gia của hai bên gia đình, không khách mời. Ảnh: Sina.

Trước đó, ngày 20/5, Goo Hye Sun một mình đến Ủy ban nhân dân quận Gangnam thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn. Ahn Jae Hyun do bận việc nên không thể có mặt.

Nữ diễn viên Vườn sao băng và bạn trai kém 3 tuổi Ahn Jae Hyun nên duyên sau khi đóng chung trong phim Blood hồi năm 2015. Chỉ vài tháng sau khi tuyên bố chuyện tình cảm, họ đã quyết định tiến đến hôn nhân.

Anh hiem trong hon le khong vay cuoi cua Goo Hye Sun hinh anh 3
Đám cưới của họ giản dị và đầy ý nghĩa. Ảnh: Sina.
theo zing
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.