Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Ảnh cưới ngôn tình của cô gái Việt và chàng lính hải quân Mỹ

Quế Ngọc luôn cảm thấy an toàn khi ở bên bạn trai người Mỹ cao lớn Michael Petty.

 
[Caption]Cặp đôi tình cờ gặp nhau hai năm trước khi chàng lính hải quân người Mỹ cùng đồng đội trên chiến hạm USS John S McCain cập bên tại càng Tiên Sa, Đà Nẵng. Lúc này, Quế Ngọc cùng nhóm bạn thân đang dạo mát bên bờ biển thì đội của Michael chủ động làm quen và rủ những cô gái Việt cùng nhảy múa, hát hò.

Cặp đôi tình cờ gặp nhau hai năm trước khi chàng lính hải quân người Mỹ cùng đồng đội cập bến cảng Tiên Sa, Đà Nẵng trên chiến hạm USS John S McCain. Lúc này, Quế Ngọc cùng nhóm bạn thân đang dạo mát bên bờ biển, đội của Michael đã chủ động làm quen và rủ những cô gái Việt cùng nhảy múa, hát hò.

[Caption]Khi kết thúc chương trình, dù không phải bạn nhảy chung nhưng Michael đã xin chụp ảnh kỷ niệm với Ngọc. Hôm sau, Quế Ngọc cùng nhóm bạn tình nguyên đưa các chàng lính hải quân Mỹ đi tham quan xung quanh thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Khi kết thúc chương trình, dù không phải bạn nhảy chung nhưng Michael đã xin chụp ảnh kỷ niệm với Ngọc. Hôm sau, cô cùng nhóm bạn tình nguyện đưa các chàng lính hải quân Mỹ đi tham quan thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

[Caption]Họ đã có một ngày bên nhau ngọt ngào cùng nhiều kỷ niệm khó quên trước khi Michael lên đường tới căn cứ hải quân Mỹ ở Yokosuka, Nhật Bản.

Họ đã có một ngày bên nhau với nhiều kỷ niệm ngọt ngào, khó quên trước khi Michael lên đường tới căn cứ hải quân Mỹ ở Yokosuka, Nhật Bản. “Khi chia tay, anh bỗng ôm chặt và hôn lên trán mình khiến mình vô cùng bối rối. Michael còn hứa chắc chắn sẽ quay lại Việt Nam để gặp mình”, Quế Ngọc tâm sự.

[Caption]Trên đường đến Nhật, Michael luôn tìm cách liên lạc với Ngọc qua email hoặc nói chuyện điện thoại mỗi khi có kết nối mạng. Cả hai đều cố gắng dành thời gian cho nhau cho dù bận rộn đến mấy. Mỗi khi tàu đi đến một đất nước nào đó, chàng trai Mỹ lại mua quà lưu niệm biểu trưng cho vùng rồi tìm cách gửi về Đà Nẵng cho bạn gái. Ngọc cũng dành thời gian tự làm những món quà handmade dành tặng Michael.

Trên đường đến Nhật, Michael luôn tìm cách liên lạc với Ngọc qua email hoặc nói chuyện điện thoại khi có kết nối mạng. Mỗi khi tàu hải quân đi đến một đất nước mới, chàng trai Mỹ lại mua quà lưu niệm biểu trưng cho vùng đất đó rồi tìm cách gửi về Đà Nẵng cho bạn gái. Ngọc cũng dành thời gian tự làm nhiều món quà handmade dành tặng Michael.

[Caption]Tình cảm của Ngọc dành cho Michael đã nhận được sự phản đối gay gắt từ gia đình. Cả bố mẹ và ông bà mình đều từng tham gia trong cuộc chiến tranh chống Mỹ. Ông bà ngoại mình hy sinh dưới nòng sung của quân Mỹ, Ngọc cho biết.

Chuyện tình yêu của Ngọc và Michael từng bị gia đình phản đối gay gắt. “Bố mẹ, ông bà mình đều tham gia trong cuộc chiến tranh chống Mỹ. Thậm chí, ông bà ngoại mình hy sinh dưới tay lính Mỹ”, Ngọc cho biết.

[Caption]Cặp đôi duy trì tình yêu xa trong hơn 1 năm thì Ngọc quyết định trốn gia đình sang Nhật để gặp Michael. 10 ngày ở Nhật là 10 ngày hạnh phúc nhất khi họ được ở bên và chăm sóc cho nhau như những đôi tình nhân thực sự. Khi chia tay, cả hai đã không giấu nổi những giọt nước mắt. Anh nói với mình rằng I love you. We will be together forever. I promise.

Cặp đôi duy trì tình yêu xa trong hơn một năm thì Ngọc quyết định trốn gia đình sang Nhật để gặp Michael. 10 ngày ở Nhật là 10 ngày hạnh phúc nhất của cặp đôi khi họ được ở bên và chăm sóc cho nhau như những đôi tình nhân thực sự. “Khi chia tay, cả hai đã không giấu nổi những giọt nước mắt. Anh nói với mình rằng: I love you. We will be together forever. I promise (tạm dịch: Anh yêu em. Chúng mình sẽ bên nhau mãi nhé. Anh hứa.)", Ngọc bồi hồi kể lại.

[Caption]Trong những lần được nghỉ phép, Michael dành thời gian về Đà Nẵng để thăm Ngọc và gia đình cô. Sự chân thành của Michael đã xóa tan ác cảm ban đầu của gia đình người yêu. Tình yêu của họ dần nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Trong những lần được nghỉ phép, Michael đều dành thời gian về Đà Nẵng để thăm Ngọc cùng gia đình cô. Sự chân thành của Michael đã xóa tan ác cảm ban đầu của bố mẹ Ngọc. Tình yêu của họ dần nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

[Caption]Vì muốn ở bên người đàn ông của đời mình, Ngọc quyết định xin thôi việc tại một resort ở Đà Nẵng rồi khăn gói quả mướp sang Nhật tìm việc. Cô thuê nhà ở gần căn cứ hải quân của Michael để tiện gặp gỡ và chăm sóc anh. Trước đó, Ngọc tự học tiếng Nhật qua sách vở và trên mạng để có cơ hội xin được việc làm tại đây.

6 tháng trước, vì muốn ở bên người đàn ông của đời mình, Ngọc quyết định xin thôi việc tại một resort ở Đà Nẵng rồi “khăn gói quả mướp” sang Nhật tìm việc. Cô thuê nhà ở gần căn cứ hải quân của Michael để tiện gặp gỡ và chăm sóc anh. Trước đó, khi còn ở Việt Nam, Ngọc tự học tiếng Nhật qua sách vở và trên mạng để có cơ hội xin được việc làm tại đây.

[Caption]Trong 3 tháng đầu tiên tại đất nước mặt trời mọc, dù cô được gọi đến rất nhiều buổi phỏng vấn nhưng không nơi nào nhận vì Ngọc không có visa làm việc tại đây. Không nản chí, cô tự mày mò mở quán phở Việt Nam và nhận chụp ảnh để kiếm thêm thu nhập.

Trong 3 tháng đầu tại đất nước mặt trời mọc, Ngọc được gọi đến rất nhiều buổi phỏng vấn nhưng không nơi nào nhận vì cô không có visa làm việc tại Nhật. Không nản chí, cô tự mày mò mở quán phở Việt Nam và nhận chụp ảnh để kiếm thêm thu nhập.

[Caption]Đến tuần cuối cùng, khi cô định bỏ cuộc về nước thì bất ngờ được một công ty nhận vào làm chuyên viên nghiên cứu thị trường và chịu trách nhiệm bảo lãnh visa.

Khi cô định bỏ cuộc về nước thì bất ngờ được một công ty nhận vào làm chuyên viên nghiên cứu thị trường và chịu trách nhiệm bảo lãnh visa. Về phía Michael, anh đã từ chối nhập học tại Học viện Hải quân Mỹ để được ở lại Nhật cùng người yêu.

[Caption]Đám cưới của Ngọc và Michael sẽ diễn ra vào ngày 9/7 tới tại Đà Nẵng. Sau đám cưới, họ sẽ cùng sang Nhật xây dựng tổ ấm.

Đám cưới của Ngọc và Michael sẽ diễn ra vào ngày 9/7 tới tại Đà Nẵng. Sau đám cưới, họ sẽ cùng sang Nhật xây dựng tổ ấm.
Bộ ảnh được thực hiện tại Đà Nẵng bởi nhiếp ảnh gia Hoàng Nhật.

anh-cuoi-ngon-tinh-cua-co-gai-viet-va-chang-linh-hai-quan-my-tiep

anh-cuoi-ngon-tinh-cua-co-gai-viet-va-chang-linh-hai-quan-my-tiep-1
anh-cuoi-ngon-tinh-cua-co-gai-viet-va-chang-linh-hai-quan-my-tiep-2
anh-cuoi-ngon-tinh-cua-co-gai-viet-va-chang-linh-hai-quan-my-tiep-3
anh-cuoi-ngon-tinh-cua-co-gai-viet-va-chang-linh-hai-quan-my-tiep-4
anh-cuoi-ngon-tinh-cua-co-gai-viet-va-chang-linh-hai-quan-my-tiep-5
anh-cuoi-ngon-tinh-cua-co-gai-viet-va-chang-linh-hai-quan-my-tiep-6
anh-cuoi-ngon-tinh-cua-co-gai-viet-va-chang-linh-hai-quan-my-tiep-7

anh-cuoi-ngon-tinh-cua-co-gai-viet-va-chang-linh-hai-quan-my-tiep-8

 

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h30 hàng ngày
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Đức Phúc không vừa lòng khi thí sinh nói "chào cưng'
Thứ bảy, 16/06/2018 11:28
1434 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN 0LED TV CỰC SANG” TRÊN TODAYTV
Thứ sáu, 01/06/2018 15:14

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN 0LED TV CỰC SANG” TRÊN TODAYTV (KHUNG PHIM 19H00 & KHUNG PHIM 20H00)